Sữa tắm là một sản phẩm chăm sóc da phổ biến vì hầu hết ai cũng sử dụng. Đặc biệt, ngày nay nhiều chị em thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm hàng ngoại nhập nhưng liệu đó có phải là sản phẩm uy tín hay không. Bởi hiện nay, công nghệ làm giả các loại mỹ phẩm rất tinh vi, vậy thì cách nhận biết sữa tắm giả nào giúp chị em kiểm chứng được sản phẩm chính hãng.

Những cách nhận biết sữa tắm giả hiệu quả hiện nay

Cách nhận biết sữa tắm giả bằng tem sản phẩm

Đối với các sản phẩm chính hãng thì tem rất quan trọng, bởi nó ghi đầy đủ rõ ràng thông tin về ngày sản xuất, thương hiệu nhà sản xuất, nhà phân phối. Trước khi mua bạn nên kiểm tra tem phải còn nguyên vẹn, không rách, không có dấu hiệu bị bóc ra, các ký hiệu, chữ trên tem phải in rõ ràng không mờ. Đồng thời nhãn của tất cả các chai phải như nhau.

Ví dụ, bạn muốn kiểm tra sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng hay không thì có thể tham khảo quy cách chai như hình dưới đây nhé. Đối với sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng thì chai có dung tích 800ml.

sua-tam-trang-da-hatomugi-nhat-ban

Cách nhận biết sữa tắm giả bằng mùi hương

Đây cũng là cách nhận biết sữa tắm giả hiệu quả, dành cho những ai đã sử dụng qua loại sữa tắm này trước đó rồi. Những loại sữa tắm xịn và chính hãng thì có mùi không quá nống, thơm lâu nhẹ nhàng. Còn hàng giả thì đương nhiên các thành phần sử dụng rẻ tiền thì mùi sẽ nồng hơn.

Ví dụ, đôi với sữa tắm Hatomugi Nhật chính hãng thì được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đặc biệt là hạt coix (hạt ý dĩ) nên mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu thư thái.

sua-tam1

Như vậy, để không phải “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì tốt nhất chị em nên tìm hiểu về nơi mình mua, có thể tìm kiếm thông tin từ bạn bè, trên internet trước khi mua, đặc biệt là hàng ngoại nhập thì nên xem nguồn nhập hàng, kiểm tra bill kỹ càng nhé.

Nên mua hàng ngoại nhập ở đâu ?

Ngày nay việc sử dụng các loại mỹ phẩm từ Hàn, Nhật hay Đức, Pháp… cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Do đó, nhiều store hàng ngoại nhập được mở ra. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có đầy đủ bill nhập hàng chính hãng. Điều này khiến không ít khách hàng phải phân vân không biết nên mua hàng ở đâu mới an toàn.

Nếu như bạn chưa chọn được nơi mua hàng nào uy tín thì có thể tìm hiểu nguồn hàng tại Store Hàng Ngoại Nhập chính hãng tại 01 Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng hoặc Sky Graden 1 – Đại Lô Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – HCM hoặc 66 An Xá, Q.Ba Đình, Hà Nội nhé.

Nếu mua online có thể ghé mua tại đây: https://www.hangngoainhap.com.vn/2206-sua-tam-duong-am-trang-da-hatomugi-moisturizing-washing-800ml.html 

(Hapi)

Phan Thanh Tú