Vói những mẹo làm đẹp tóc dưới đây, các bạn gái sẽ không phải e dè khi tạo kiểu cho mái tóc mỏng của mình nữa.Chỉ có thể bỏ ra vài phút các bạn đã có thể lột xác với mái tóc dày bồng bềnh đến bất ngờ.

Ai cũng muốn sở hữu một suối tóc dày, bóng khỏe cho mình tuy nhiên việc lạm dụng hóa chất từ việc ép, uốn hay nhuộm… khiến tóc bạn trở nên yếu và dễ gây gãy rụng hơn. Hãy cùng theo dõi những bí quyết dưới đây để cùng tạo kiểu cho các cô nàng tóc mỏng nhé! Xem thêm sản phẩm kẹo SugarBear Hair

  1. Keo xịt tóc 

Kết quả hình ảnh cho Keo xịt tóc

( nguồn: Internet )

Khi tóc đang còn ẩm, các bạn dùng gel mềm bôi vào đầu các ngón tay rồi bóp đều lên da đầu của bạn giống như massage. Việc này có thể giúp chân tóc trở nên cứng hơn và tạo độ phồng tức thì.

  1. Cúi đầu khi sấy tóc

Thay vì bạn đứng sấy tóc như bình thường thì các bạn hãy cúi gập người xuống rồi bắt đầu sấy tóc. Cách này sẽ có thể giúp giữ nếp chân tóc để tóc trông có vẻ dày hơn và bóng hơn. Nếu có thể các bạn hãy nên dùng gel bôi vào chân tóc của bạn như phương pháp 1, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mái tóc dày đến bất ngờ cua mình.

Và sấy tóc ngược này là phương pháp được rất nhiều bạn sử dụng. Xem thêm sản phẩm giảm cân an toàn Green Tea Fat Burner

  1. Phấn rôm

Kết quả hình ảnh cho Phấn rôm

( nguồn: Internet )

Phấn rôm có công dụng hút dầu thừa trên chân tóc, da đầu có thể khiến tóc khô và cứng hơn bình thường. Khi các bạn rắc phấn rôm lên chân tóc của mình sẽ thấy tóc dày lên trông thấy. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này vì phấn rôm sẽ có hại cho tóc của bạn, sẽ có thể khiến tóc khô hơn và dễ gây gãy rụng. Nhưng, phấn rôm sẽ cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp đấy nhé!

  1. Đánh rối

Các bạn hãy sử dụng một chiếc lược rồi chải ngược từ phần đuôi tóc vào đến da đầu sao cho những phần tóc được chải dài khoảng 3 đến 4 cm. Sau đó, bạn lấy một lọn tóc vừa phải rồi chải liên tục như vậy trong vài lần rồi chuyển sang những lọn tóc khác. Đây là cách được rất nhiều người sử dụng trong quá trình tạo kiểu tóc mỏng. Đánh rối sẽ giúp bạn có mái tóc như ý muốn đấy nhé! Tham khảo sản phẩm Nước uống Finozyme 310

  1. Tết chân tóc

Kết quả hình ảnh cho Tết chân tóc

( nguồn: Internet )

Trước khi đi ngủ, các bạn hãy tết một số các lọn tóc ở lớp trong rồi để qua một đêm. Sáng hôm sau những phần được tết sẽ vào nếp, phồng dày đến bất ngờ. Một ưu điểm nữa đó là áp dụng cách này một cách thường xuyên sẽ không hề làm hại tóc nhé các bạn.

 

 

Phạm Ngọc Hoàng