Bí quyết giảm cân hiệu quả của sao Hàn cùng với đậu đỏ tại nhà đang được các bạn trẻ truyền tai nhau về tác dụng vô cùng nhanh mà lại cực an toàn của phương pháp giảm cân này. Có rất nhiều cách để giảm cân nhưng không phải cách nào nó cũng mang lại hiệu quả cao & an toàn với người sử dụng. Với cách giảm cân bằng nguyên liệu đậu đỏ này thì các bạn có thể yên tâm. Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm về làm đẹp nhé!

Bí quyết giảm cân bằng đậu đỏ

Cách làm vô cùng là đơn giản, bạn chỉ cần có 100 gram đậu đỏ, sau đó cho nó vào nồi ninh cùng với nước cho đến khi nào đậu mềm. Lúc này bạn có thể ăn được. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Canh đậu đỏ giảm cân

Nếu bạn sử dụng canh đậu đỏ thay cho bữa tối thì mỗi tuần bạn có thể giảm được 1kg. Hãy dùng món ăn trên để làm bữa tối của mình. Phương pháp giảm cân này tuy là sẽ chậm hơn so với những cách giảm cân khác vì mỗi tuần thì bạn chỉ có thể giảm được một cân mà thôi. Thế nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không phải cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo các thực đơn giảm cân nghiêm ngặt. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Image result for canh đậu đỏ

(Nguồn internet)

Khi mua đậu đỏ về thì bạn hãy ngâm đậu trong nước trong khoảng 24 tiếng đồng hồ.

Dùng số đậu đã được ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ tạo thành súp đậu. Khi để nguội là có thể dùng được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường vào các bát súp đó, nếu không nó sẽ gây phản tác dụng.

Mỗi tối thì bạn có thể ăn một bát súp & thêm vào một chút hoa quả. Bạn nên duy trì chế độ ăn này cỡ khoảng hai tuần để có được một hiệu quả như ý muốn.

Uống bột đậu

Bạn cũng có thể xay đậu đỏ ra thành dạng bột mịn & pha cùng với nước để uống. Mỗi ngày hãy uống nó thay nước, nếu cứ làm như vậy thì chỉ trong vòng một tháng bạn có thể giảm được 8kg. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Image result for bột đậu đỏ

(Nguồn internet)

Phương pháp giảm cân này  phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Hơn nữa, bạn lại hoàn toàn cũng có thể yên tâm vì nó sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ gây hại nào cho cơ thể.

Qua bài viết bí quyết giảm cân hiệu quả của sao Hàn cùng với đậu đỏ tại nhà trên đây thì các bạn đã biết được tác dụng cũng như cách chế biến đậu đỏ để giup giảm cân rồi phải không nào? Hy vọng rằng biện pháp trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giảm cân của mình. Chúc các bạn thành công & luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Phạm Ngọc Hoàng