Son gió MOODMATCHER chính hãng của Mỹ có chứa nhiều tinh chất Aloe Vera và các dưỡng chất giữ ẩm như Vitamin E giúp bảo vệ và tăng độ ẩm cho môi xuyên suốt 12h giờ không hề phai ngay cả khi ăn uông… Sản phẩm có điểm tốt chính ở việc tạo độ bóng và độ mượt mà cho môi mà không cần dùng thêm bất kỳ mẫu son bóng nào.

Son gió MOODMATCHER tạo độ bóng cho đôi môi

Son gió MOODMATCHER lên màu cực dễ thương và hết sức tươi, ngày nay Son gió MOODMATCHER có sáu màu cho các bạn thõa sức lựa chọn, màu son vào khi xoa lên môi mỗi người sẽ ra màu đậm nhạt khác biệt nhé.

  • Green (Xanh lá): có màu hồng phấn khá đậm đôi chút
  • Dark Pink(Hồng): có màu hồng sữa dễ thương đẹp, tươi trẻ, năng động tự nhiên với độ căng bóng của màu môi.
  • Pink Cadillac (Xanh dương): có màu hồng thiên nhiên, cực tươi mát mẽ.
  • Shell Pink (Vàng): có màu hồng phấn nhẹ nhõm êm dịu
  • Orange ( Cam): có màu hồng cam tự nhiên tre trung đầy sự sống
  • Raspberry Red (Đỏ): có màu hồng đỏ tươi sáng, ví như dùng ít sẽ thấy rất là tự nhiên, hoặc mọi người thích đỏ đậm thì xoa nhiều hoặc đánh kiểu lòng môi siêu sành điệu..

*Lưu ý:

CẢNH BÁO KHÁCH HÀNG TRÁNH tìm bắt buộc SON fake

HIỆN đó SON fake CÓ nguồn cội nguồn gốc TỪ TRUNG QUỐC ĐANG tràn lan TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM nên các bạn cần phải cẩn trọng TRONG công thức tuyển lựa NHÉ, BỞI VÌ SON fake SẼ nên làm MÔI THÂM, KHÔ VÀ NỨT NẺ MÔI… Hết sức nguy hiểm vào khi tình cờ tiêu dùng buộc phải. Đễ tránh chọn bắt buộc hàng fake, hàng giả trên đây là công nhận nhận biết son mood matcher chính hãng của Mỹ cơ bản nhất. mọi người cùng nghiên cứu nhé!

cách nhận biết son mood matcher chính hãng Của Mỹ

bí quyết nhận biết son mood matcher xịn của USA

  • Son gió Moodmatcher “chính hảng” : sau khi bôi lên môi sẽ không được bóng môi như mỡ, màu sắc hiện ngay trên môi vào khi bôi, Mỗi người có 1 độ PH khác biệt nên môi sẽ ên màu khác biệt.
  • Son gió Moodmatcher “hàng nhái” : khi bôi lên môi sẽ bóng như mỡ (hiện tượng như son bóng), xoa lên môi có màu hồng, nhưng lúc dùng tay hay miếng khăn giấy lau tất cả sẽ biến mất 95% màu, không thể nào bám được lâu và chặt trên môi như hàng hàng hiệu. Ẳn uống hay liếm môi là sẽ bay hết hoàn toàn 100% màu. Son có mùi thơm như kẹo. Son gió Moodmatcher chính hãng ngắn hơn Son gió Moodmatcher fake nhé!!! ( MoodMatcher chính hãng chỉ cao 7 cm, Moodmatcher fake cao đến 7,5cm) Điều đơn giản phân biệt nhất là hàng nhái thân cây màu đen đậm (đen thui luôn), còn Son gió Moodmatcher hàng hàng hiệu thân cây có màu Xanh đen, bất cứ cây son nào của moodmatcher chính hãng gồm cam, đỏ , vàng, lá, dương,… đều màu xanh đen.

Chúc mọi người lựa chọn được cái son môi chất lượng rất hợp với làn môi và tránh mua sắm bắt buộc hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng nhé .

xem thêm sản phẩm liên quan

Phạm Ngọc Hoàng