Viên uống hỗ trợ kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn

Tình dục chưa bao giờ là xấu, sản phẩm kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ quý ông một bộ phận sinh dục nam cương cứng lâu dài, đem lại những khoái cảm tuyệt đỉnh cho người tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục tới 30 phút. Sản phẩm Ngọc đế hoàn được sản xuất tại nước ngoài với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.


Thuốc kích dục là những loại thuốc hỗ trợ làm tăng cảm giác ham muốn của quý ông và phái yếu. Nhưng thuốc kích thích ham muốn tình dục thông thường tiềm ẩn ẩn chứa những hóa chất nguy hiểm cho cơ thể.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là bài thuốc gia tuyền của những chiến binh mạnh mẽ nhất của Mông Cổ, họ sinh sống trên lưng ngựa, qua đời trên yên ngựa và làm tình cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khoa học Ấn Ðộ vô tình tìm thấy duy nhất bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một cổ mộ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người đàn ông bị chứng sinh lí yếu và liệt dương. Kết quả tỷ lệ cương dương đạt được đến 98,80 %. Chính vì vậy Thuốc Ngọc dế hoàn được coi là loại sản phẩm tăng cường sinh lý số 1 toàn địa cầu.

Thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những tác dụng của Ngọc đế hoàn:
Giúp cơ quan sinh dục đàn ông cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ địa cường tráng khỏe mạnh, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích tấc và kéo dài thời gian cương dương của dương vật

Ngọc đế hoàn được xuất xứ 100% từ dược liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm dùng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ trong máu.
Cách sử dụng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước nóng nữa tiếng trước khi quan hệ, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng nhanh chóng giúp người tình cực khoái, gia tăng giai đoạn quan hệ tình dục.

Lưu ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung mãn khó lên đỉnh, hãy sử dụng một ly nước lọc.
3. Không nên dùng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: lộc cường thần trị xuất tinh sớm

Phạm Ngọc Hoàng