Kẹo loại bỏ   dùng thuốc lá Nicorette 4mg  – phương pháp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất


Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất muốn loại bỏ thuốc lá song không được cho dù đã sử dùng rất nhiều biện pháp. Hãy để kẹo loại bỏ thuốc lá  Nicorette  hỗ trợ bạn, bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng 3 tháng.

Tác hại của thuốc lá  đối với sức khỏe của con người chắc chắn là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc loại bỏ thói quen dùng thuốc lá thật không dễ dàng chút nào. 

Bản chất của giải pháp sử dụng kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg :

Biện pháp thay thế nicotin đã được khoa học chứng minh là làm tỉ lệ loại bỏ dùng thuốc lá thành công lên gấp 2 lần. Cách này khiến bạn giảm dần đi sự kích thích khi dùng thuốc lá và giảm dần sự ghiền thuốc lá. Thay vì việc bạn cho nicotin vào cơ địa qua khói thuốc sẽ gây hại cho cơ địa, vì làn khói thuốc chứa đựng vô số các chất nguy hại khác thì giờ đây kẹo cai hút thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào cơ thể thông qua đường miệng.

Một số biện pháp dùng kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg

 

Kẹo loại bỏ hút thuốc lá Nicorette được sử dụng như kẹo cao su thông thường. Bạn nên sử dụng khi đang ghiền thuốc hay đang có mong muốn hút thuốc lá cao độ, sẽ làm thuốc lá có tác dụng công hiệu nhất. Bạn ngậm kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì dừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên dùng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng ba tháng để đạt công hiệu tốt nhất.

Lượng dùng

Sử dụng tốt nhất với người hút từ 15 – 20 điếu 1 ngày.

Không nên sử dụng quá 15 cây kẹo 1 ngày

Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.

Chống chỉ định

Bà bầu và đang cho con bú

Em bé dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin

Chú ý

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 Xem thêm: bỏ thuốc lá

Phạm Ngọc Hoàng