Rửa mặt đúng cách là một trong các biện pháp giúp làm sạch làn da mặt, mang lại cho bạn một làn da tươi tắn và trắng hồng tự nhiên.

  1. Làm sạch bụi bẩn bằng cách là bạn mở lỗ chân lông

Related image

(Nguồn: Internet)

Quy trình chăm sóc da mỗi ngày bắt đầu với việc “mở” tất cả những lỗ chân lông bẩn để có thể giúp làm sạch chúng hoàn toàn. Dùng khăn mỏng xả qua nước ấm và đắp lên trên mặt.

Nước và hơi nước sẽ giúp mở những lỗ chân lông cũng như giúp làm sạch bụi bẩn. Tu vậy, cần lưu ý nước không được là quá nóng nếu không muốn làm làn da mất độ đàn hồi và bị lão hóa sớm. Xem thêm Collagen EX 120 Viên Của Nhật

  1. Làm sạch da mặt

Đầu tiên bạn hãy rửa tay sạch trước khi làm sạch làn da mặt, sau đó cho sữa rửa mặt cho thật thích hợp ra tay và tạo bọt. Nên nhớ hãy tạo bọt cho thật kỹ trước khi xoa đều lên mặt vì khi đó sữa rửa mặt mới phát huy hết công dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ dịu cho làn da hơn. Tiếp theo, rửa mặt bằng tay theo chiều chuyển động tròn trong vòng khoảng 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấmỏa

Image result for Làm sạch bụi bẩn bằng cách là bạn mở lỗ chân lông

(Nguồn: Internet)

Làm sạch da mặt là một bước cần thiết để bạn có làn da được tươi tắn và rạng rỡ. Sản phẩm tốt cho da của Nhật Collagen Enriched Dạng Viên

  1. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết theo tỷ lệ là 2 muỗng canh đường và tiếp đến 2 muỗng canh nước, khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp sệt, sau đó cho tiếp thêm 1/2 muỗng canh đường nữa và bắt đầu được quá trình tẩy tế bào.

Chia khuôn mặt của bạn thành ba phần gồm có: hai bên má và vùng trán. Sử dụng tay ướt xoa nhẹ theo hình tròn trong vòng một phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

  1. Da trắng và sáng hơn cùng với chanh và mật ong

Để da sáng và thật sự trắng hơn, chanh là thứ bạn cần sử dụng. Đầu tiên sử dụng một quả chanh cắt làm đôi và vắt vào bát nhỏ. Sau đó sử dụng ngón tay hay khăn mềm thấm nước massage nhẹ lên trên da trong 10 giây rồi rửa lại bằng nước ấm.

Chanh và mật ong có công dụng tẩy lớp da chết trên mặt giúp cho làn da của bạn sáng và trắng hơn. Xem thêm Collagen  Dạng Viên Hộp 126 Viên Của Nhật

  1. Thu nhỏ lỗ chân lông

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách bạn nên rửa mặt luân phiên bằng nước nóng, lạnh và sử dụng ngay nước lạnh là nước cuối. Hãy tạt nhẹ nước lạnh lên trên mặt thay vì sử dụng tay rửa. Sau khi mặt ráo nước, sử dụng một viên nước đá nhỏ chà nhẹ lên trên da mặt và da cổ để có thể thu nhỏ lỗ chân lông lại. Bước cuối cùng là sử dụng khăn thấm khô và bôi kem dưỡng da.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng