Từ bỏ dùng thuốc lá triệt để trong 3 tháng với kẹo loại bỏ sử dụng thuốc lá Nicorette 4mg

Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất muốn từ bỏ sử dụng thuốc lá song không được cho dù đã sử dùng rất nhiều phương pháp. Hãy để kẹo cai thuốc Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá giúp bạn, loại bỏ thói quen sử dùng thuốc lá chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá  đối với sức khỏe của con người tin chắc là điều mà ai cũng biết, nhưng việc từ bỏ thói quen sử dụng thuốc lá thực sự không dễ dàng chút nào. 

Bản chất của phương pháp sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 4mg :
Biện pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật chứng minh là giúp tỉ lệ từ bỏ thuốc lá hiệu quả lên gấp 2 lần. Phương pháp này làm bạn giảm dần đi sự hưng phấn khi sử dụng thuốc lá và giảm đi sự ghiền thuốc lá. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào cơ địa qua khói thuốc lá sẽ gây nguy hại cho cơ địa, vì làn khói thuốc chứa vô số các chất độc hại khác thì hiện tại kẹo cai thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào cơ thể thông qua đường miệng.

Biện pháp dùng kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg

 

Kẹo cai thuốc lá hiệu quả Nicorette được sử dụng như kẹo su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang thèm thuốc lá hay đang có ham muốn hút thuốc lá cao, sẽ khiến thuốc có tác dụng hiệu quả nhất. Bạn ngậm kẹo đến khi có cảm giác hưng phấn thì ngừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên sử dụng kẹo cai thuốc lá Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Liều dùng
Dùng tốt nhất với người hút từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên sử dụng quá 15 viên kẹo 1 ngày
Kẹo chỉ nên sử dụng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Mẹ mang thai và đang cho con bú
Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin
Lưu ý
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thân thể của mỗi người

 Xem thêm: thuốc xịt cương dương 

Phạm Ngọc Hoàng