Điều quan trọng để giúp bạn giữ một nụ cười sáng, khỏe cho những người trưởng thành là thực hiện vệ sinh răng miệng một cách đúng cách. Người trưởng thành cũng thường bị sâu răng, cũng như bệnh về nướu/lợi, điều đó có thể gây ra tình trạng và dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng.

Trong cuộc sống của những người trưởng thành điều quan trọng là phải cần duy trì:

Image result for Cách Chăm Sóc Răng Dành Cho Người Lớn

(Nguồn: Internnet)

Chải răng ngày 2 lần hàng ngày với kem đánh răng có fluor để giúp loại bỏ mảng bám – là lớp màng dính ở trên răng đó là nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng. Điều bạn cần biết crest 3d white

Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày để lấy đi mảng bám ở kẽ răng và ở bên dưới đường viền nướu, trước khi nó thành cứng lại thành vôi răng. Một khi vôi răng đã hình thành, chỉ có thể loại bỏ đi bằng phương pháp cạo vôi răng tại các phòng nha.

Hạn chế các thức ăn có đường hoặc tinh bột, đặc biệt là các món ăn vặt dễ dính răng. Càng ăn vặt giữa những bữa chính bạn càng tạo cơ hội để acid ở trong mảng bám tấn công lê men răng của bạn.

Khám răng định kỳ để có thể được kiểm tra và làm thật sạch răng.

Cho dù là bạn chải răng và dùng chỉ nha khoa một cách thường xuyên, bạn vẫn phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe răng miệng. May mắn là, nha sĩ có thể giúp cho bạn xử lý thành công những vấn đề này.

Image result for Cách Chăm Sóc Răng Dành Cho Người Lớn

(Nguồn: Internnet)

Bệnh nướu bắt đầu bằngviệc viêm nướu, đây là giai đoạn hình thành sớm và mô nướu vẫn còn khả năng là hồi phục. Những triệu chứng của viêm nướu gồm có nướu bị sưng, đỏ lẫn tình trạng mỏng làm cho nướu dễ chảy máu khi bạn chải răng. Nếu bạn thấy có bất kỳ các dấu hiệu nào như thế, hãy đến ngay nha sĩ khám – trước khi nó trở nên một cách trầm trọng. Bệnh nướu ở các giai đoạn tiến triển nặng hơn có thể dẫn đến mất răng.

Sức khỏe mô nướu cũng có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy mối liên quan giữa bệnh viêm nha chu (bệnh nướu/lợi) và các bệnh khác ví dụ như bệnh tiểu đường, bệnh tim và có thể dẫn tới sinh non. Để ngăn ngừa những bệnh về nướu từ ban đầu, bạn cần phải chải răng 2 lần từng ngày, dùng chỉ nha khoa mỗi ngày và định kỳ đến phòng nha để làm sạch răng mỗi 6 tháng. Sản phẩm trắng răng dán trắng răng crest 3d white

Những lỗ sâu xung quanh miếng trám (gọi là sâu răng đã bị tái phát) và sâu trên bề mặt chân răng trở nên một cách phổ biến hơn khi chúng ta lớn tuổi. Vì thế, điều quan trọng là cần phải chải răng với kem có fluor, dùng chỉ nha khoa mỗi ngày và thường xuyên đi khám ở nha sĩ.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng