Dưỡng ẩm đúng cách sẽ không làm da tiết dầu, mà còn giúp bớt nhờn và đỡ mụn hơn đấy!

Thời tiết nóng bức sẽ khiến lượng dầu nhờn ở trên mặt tăng lên không có nghĩa là chúng ta không cần dưỡng ẩm cho làn da vào mùa hè. Thay vào đó, việc dưỡng ẩm da vào mùa này càng nên cần được chú trọng do ánh nắng mặt trời gay gắt có thể khiến cho da dễ dàng bị thương tổn và mất đi nước hơn bao giờ hết. Mặc khác, phương pháp dưỡng ẩm da này vào mùa hè cũng là điều bạn nên cần lưu ý để tránh da bị bí bức và bóng nhờn. Sản phẩm viên uống trị nám thuốc trị nám transino

Image result for dưỡng da khi thời tiết khô

(Nguồn: Internet)

Vào mùa hè nắng nóng, bạn cần nên hạn chế bôi quá nhiều sản phẩm dưỡng da lên trên mặt. Việc quá tải kem dưỡng và những lớp chăm sóc da sẽ gây ra tắc lỗ chân lông khiến cho da đổ dầu nhiều hơn làm gương mặt trở nên sẽ bóng nhờn, thậm chí có thể xuất hiện các mụn trứng cá. Bạn chỉ nên dùng một lượng kem khoảng 2 hạt đậu nhỏ ở khuôn mặt nhỏ vừa, 3 hạt đậu cho khuôn mặt dạng to bè, vuông.

Da mùa hè dễ rất bắt nắng và rất nhanh đổ mồ hôi, vì vậy bạn nên lựa chọn những loại kem dưỡng dạng lỏng để thẩm thấu nhanh qua da, không còn lưu lại vết ẩm hoặc vết nhờn trên da. Đối với kem dưỡng vào ban ngày, bạn nên cần lựa chọn loại kem có thêm công dụng chống nắng để tiện chăm sóc, tránh đi dùng nhiều loại kem gây bí da.

Việc sử dụng kem dưỡng có tạo mùi hương vào mùa hè có thể là 1 trong các tác nhân khiến các bạn nữ có làn da nhạy cảm sẽ bị kích ứng, mẩn đỏ. Đặc biệt, bạn không nên dùng những loại kem dưỡng có chứa thành phần hương hóa học như parfum hay fragrance.

Image result for dưỡng da khi thời tiết khô

(Nguồn: Internet)

Để đẩy nhanh tốc độ việc hấp thụ kem dưỡng của da, bạn nên cần làm nóng kem dưỡng ẩm trước khi thoa. Bạn chỉ cần chà xát hai lòng bàn tay lại cùng với nhau nhẹ nhàng trong tầm khoảng 20 giây, kem sẽ được làm nóng bởi sức ma sát. Sau khi bạn đã làm nóng, đưa kem lên mặt thoa nhẹ kết hợp cùng với vỗ theo hướng vuông góc với da. Điều này sẽ giúp cho kem dưỡng ẩm thấm đều mà không để lại các vết nhờn và tránh da đổ dầu. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa da nhau thai dr select

Hầu hết chúng ta thường có thói quen thoa kem từ phía giữa tản ra xung quanh khuôn mặt.Mặc khác, khi làm như vậy, lượng kem dưỡng sẽ tồn lại rất nhiều hơn ở viền ngoài. Các lớp kèm dày hơn này có khả năng bít kín lỗ chân lông, khiến cho lượng dầu thừa sẽ xuất hiện sinh ra mụn.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng