Ngoài làn da, mái tóc, hay lông mi, lông mày cũng cần được bạn quan tâm chăm sóc cẩn thận để chúng phát triển tốt. Bởi lông mày đẹp sẽ giúp cho gương mặt thêm thu hút và trẻ trung hơn.

(làm đẹp với dầu dừa – nguồn: internet) 

Hãy áp dụng cách dưỡng lông mày bằng dầu dừa dưới đây, sẽ giúp cho khuôn mặt của phái đẹp trở nên sắc nét hơn với hàng lông mày đẹp tự nhiên và ấn tượng hơn nhiều, giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn mọi lúc mọi nơi. xem chi tiết cách làm đẹp hoàn hảo nhờ  collagen hanamai cá

Tác dụng của dầu dừa đối với lông mày

Dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên toàn diện cho chị em phụ nữ. Từ chăm sóc da, tóc, lông mi, rồi cho đến dưỡng lông mày. Tác dụng của dầu dừa đối với lông mày rất lớn, bởi dùng dầu dừa có chứa nhiều các axit béo và Vitamin E, nó giúp làm dài lông mày, cung cấp chất dinh dưỡng thẩm  sâu vào bên trong da, để nuôi dưỡng các sợi lông mày được dài, dày, mềm mại và đen đẹp tự nhiên. Bí quyết đánh bay thâm nám, tàn nhang hiệu quả bằng cách sử dụng Transino Whitening

 

(Dưỡng lông mày với dầu dừa – nguồn: internet) 

Cách dưỡng lông mày bằng dầu dừa

Trong nhiều cách dưỡng lông mày thì cách làm đẹp lông mày bằng dầu dừa được cho là một trong những bí quyết làm đẹp hiệu quả và an toàn, vì sử dụng dầu dừa vừa giúp cho lông mày được mềm, dài, lại vừa giúp lông mày mọc nhanh hơn và vào nếp. Do đó, bạn có thể sử dụng dầu dừa để dưỡng mi theo các bước sau:

Giới thiệu sản phẩm giúp đẹp da, giảm cân yến mạch nguyên hạt Quaker

Bước 1: để dưỡng mi bằng dầu dừa trước khi đi ngủ, chuẩn bị dầu dừa nguyên chất và vài tăm bông sạch.

Bước 2: Rửa mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt và để da mặt tự khô trong 3 -5 phút. Sau đó Massage nhẹ nhàng da mặt trong khoảng 5 phút.

Bước 3: Sau khi da mặt khô hòan toàn, bạn lấy tăm bông sạch nhúng vào dầu dừa với lượng vừa đủ (chú ý không nhúng quá nhiều dầu dừa sẽ chảy xuống dưới mắt gây khó chịu) và thoa đều lên chân mày. Sau khoảng 5 phút, có thể thoa thêm lên lông mày một lần nữa. Chấm từ đầu chân mày đến cuối và ngược lại với bên kia.

Bước 4: Để dầu dừa trên lông mày qua đêm và ngủ. Trong thời gian ngủ, các dưỡng chất có trong dầu dừa thấm sâu vào chân lông mày, kích thích các sợi lông mày mọc dài, dày hơn. Buổi sáng dậy các bạn rửa lại mặt như bình thường.

 

(Làm đẹp với dầu dừa – nguồn: internet) 

Bạn nên duy trì cách dưỡng lông mày đẹp tự nhiên bằng dầu dừa vào buổi tối hàng ngày  trước khi đi ngủ, để hạn chế bụi bẩn bám vào lông mày. Cần duy trì đều đặn để luôn giữ được chân mày như ý.

Thực hiện cách dưỡng lông mày bằng dầu dừa, sẽ giúp bạn có được hàng lông mày sắc nét, rõ ràng, đẹp tự nhiên, làm cho gương của bạn bừng sáng và ấn tượng hơn.

http://www.hangngoainhap.com.vn/ 

Phạm Ngọc Hoàng