1. Các sản phẩm Collagen nào được làm giả rất nhiều trên thị trường:

– Cái này thì mình cũng chỉ biết qua các báo chí thôi thông qua các hình ảnh và thông tin từ những báo uy tín thì phần lớn là những loại Collagen như:  Collagen C , Sữa ong chúa, nhau thai cừu và nhiều những loại thực phẩm chức năng khác nhau như Tảo Nhật, dầu cá, trà giảm béo và tỏi đen… Xem thêm Uống Collagen lúc nào thì tốt?

  1. Cách nhận biết Collagen hàng thật và hàng giả

Nhận biết qua hình thức trên sản phẩm:

Shiseido The Collagen Enriched - Collagen dạng nước của Nhật

(Nguồn: Internet)

– Về hình thức, trên các bao bì có in trực tiếp mã code (có công dụng truy nguồn gốc từ các nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua thuế hải quan, nước đến). Một số các sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi ngày hạn sử dụng và mã số code. Còn mã code của sản phẩm giả được in ở trên giấy rồi sau đó dán lên bao bì.

– Ở trên bao bì của hàng giả, có thể bạn nhìn thấy nhiều kiểu trình bày như in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ các câu chữ quá nhỏ hay quá mập mờ. Phải nắm bắt rõ sản phẩm mà mình định mua, đừng để bị lừa bởi những sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ ở trên tên sản phẩm và màu sắc dại. Điều bạn cần biết Tại sao phải bổ sung Collagen

– Các câu viết trên hàng thật thì luôn luôn rõ ràng và ngắn gọn và súc tích. Bao bì phải được chắc chắn, được làm từ bìa cứng hay giấy có chất lượng tốt. Các lọ nước hoa hoặc mỹ phẩm rất đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là về sự bảo đảm về tính chất xác thực của trên sản phẩm, và một sản phẩm nhái khó lòng có thể bắt chước một cách y hệt toàn bộ sản phẩm thật.

Phân biệt qua Mã Vạch:

Collagen Shiseido EX dạng nước uống Hộp 10 lọ của Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

– Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có được in trực tiếp mã code (có công dụng truy nguồn gốc từ các nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan và nước đến). Một số sản phẩm bằng dạng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã số code. Còn mã code của sản phẩm giả được in ở trên giấy rồi sau đó dán lên bao bì.

– Những bạn có thể tìm hiểu thêm cách bạn check mã vạch để tìm hiểu nơi xuất sứ nguồn gốc của hàng trên mạng nhé

Độ rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm

– Nếu những sản phẩm được mua trực tiếp từ ở bên nước ngoài rồi được xách tay về thì bạn sẽ có hóa đơn bạn có thể yêu cầu được hóa đơn. Tham khảo giá sản phẩm Collagen Shiseido giá bao nhiêu?

– Nếu sản phẩm được nhập băgf nhà phân phối từ Việt Nam bạn có thể bạn yêu cầu về hóa đơn đỏ

– Một số chị em còn thiếu hiểu biết chỉ nghe qua mọi người giới thiệu đã thấy thích và mua ngay, nhưng bạn cũng phải nên tìm hiểu thông tin về thông tin sản phẩm trước xem nguồn gốc và phản hồi sản phẩm ra sao

Phạm Ngọc Hoàng