Nếu so sánh với collagen thì nhau thai ngựa có nhiều tác dụng cho làn da, sức khỏe của bạn. Thế nhưng không phải lúc nào nhau thai ngựa cũng tốt cho bạn, nếu như bạn mua phải sản phẩm giả thì sẽ nguy hiểm khôn lường. Vậy cách nhận biết nhau thai ngựa giả như thế nào để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng.

Vì sao bạn nên uống nhau thai ngựa mà không phải là cừu, heo ?

Nhau thai ngựa có chức năng làm đẹp da, chống lại quá trình lão hóa, cho bạn làn da mịn màng. Bên cạnh đó, nhau thai ngựa còn có khả năng giúp thải độc cho cơ thể, tăng sức đề kháng và sinh lý hiệu quả.

Cách nhận biết nhau thai ngựa giả 1
Cách nhận biết nhau thai ngựa giả

Vì sao lại nhau thai ngựa lại được đánh giá cao hơn các loại nhau thai cừu, heo:

  • Thứ nhất, vì ngựa mỗi năm chỉ sinh được 1 con, đặc điểm này giống con người nên có cấu tạo gần như tương đồng với con người. Vì vậy, nhau thai ngựa có tác dụng nhanh hơn các nhau thai khác.
  • Thứ hai, thân nhiện của ngựa thường cao nên hạn chế khả năng nhiễm khuẩn. Theo nghiên cứu mới đây thì khả năng không bị bệnh vi khuẩn hay truyền nhiễm cao hơn cừu, heo.
  • Thứ ba, nếu tính về giá trị dinh dưỡng thì nhau thai ngựa cao hơn cừu, heo gấp 2 lần.
Nhau thai ngựa lại được đánh giá cao hơn các loại nhau thai cừu
Nhau thai ngựa lại được đánh giá cao hơn các loại nhau thai cừu, heo

Đó là lý do mà rất nhiều người ưa chuộng nhau thai ngựa để làm đẹp, đặc biệt hiện nay Melsmon gold liquid placenta được đánh giá cao nhất. Nhau thai ngựa tốt thì đi kèm đó là nhược điểm thường xuyên bị làm giả. Nên biết cách nhận biết nhau thai ngựa giả là rất quan trọng.

Cách nhận biết nhau thai ngựa giả ? – 3 Dấu hiệu quan trọng

  1.  Bao bì: Khi bạn mua nhau thai ngựa, thì hãy quan sát chú ý đến phần bao bì của hộp và bao bì của chai. Nên quan sát chữ, thông tin, logo, mã vạch… tất cả đều phải in đúng chuẩn, rõ ràng và không bị nhem màu hay có dấu hiệu đáng ngờ nào
quan sát chú ý đến phần bao bì của hộp
Khi bạn mua nhau thai ngựa, thì hãy quan sát chú ý đến phần bao bì của hộp

        2. Giấy chứng nhận: Đối với những sản phẩm chính hãng luôn có các giấy tờ chứng nhận cụ thể, hoặc bạn có thể xem thông tin này trên bao bì. Nên nhớ đối với các hàng ngoại nhập thì bạn tốt nhất hãy xem hóa đơn mua hàng tại cửa hàng chính hãng nhé.

sản phẩm chính hãng l
Đối với những sản phẩm chính hãng luôn có các giấy tờ chứng nhận cụ thể

      3. Kiểm tra Qr code: Hiện nay, có một công cụ hữu ích và nhanh chóng đó là kiểm tra Qr code. Bạn có thể tải về điện thoại để kiểm tra nhanh chóng. Sản phẩm chính hãng khi bạn check bằng công cụ này sẽ hiện ra cụ thể thông tin.

Mua nhau thai ngựa Melsmon Gold Liquid ở đâu chính hãng ?

Hiện nay một trong những cửa hàng chính hãng về các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…đó là cửa Hàng Ngoại Nhập. Có 3 cách để mua hàng dưới đây:

datmuaicon

mui-ten

  1. Mua qua Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store
  2. Mua qua điện thoại: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)
  3. Mua online: https://www.hangngoainhap.com.vn/2232-nuoc-uong-nhau-thai-ngua-melsmon-gold-liquid-nhat-ban.html

Tóm lại, nếu bạn không phải là người sành mua hàng ngoại nhập và cũng không phải là người chi tiết để biết cách nhận biết nhau thai ngựa giả thì hãy tìm đến địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo chắc chắn mình mua được hàng chính hãng nhé.

(Hapi)

Phan Thanh Tú