Bạn chỉ biết “dọn cỏ” ở vùng da dưới cánh tay bằng dao cạo hay nhíp, gây nhiều tổn thương cho vùng nách đồng thời làm mất thẩm mỹ, khiến cho bạn mất tự tin?

  1. Tẩy lông nách tại nhà bằng hỗn hợp đường, chanh với mật ong

Hỗn hợp chanh, đường và mật ong có công dụng tẩy tế bào chết và làm yếu đi các nang lông vùng da dưới cánh tay, giúp cho bạn tẩy sạch lông nách nhanh chóng và dưỡng da vùng nách trắng mịn, xoá mờ các vết thâm. Sản phẩm đẹp da Collagen nước Pure White

Image result for Tẩy lông nách tại nhà bằng hỗn hợp đường, chanh với mật ong

(Nguồn: Intetnet)

Cách tẩy lông nách một cách vĩnh viễn tự nhiên tại nhà nhanh nhất

Thực hiện:

– đường: 1 muỗng.

– mật ong: 1 muỗng.

– ½ trái chanh.

Pha 3 nguyên liệu cùng với nhau, tạo thành một hỗn hợp đắp lên vùng da nách ít nhất khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm và sau đó lau bằng khăn mềm.

  1. Tẩy lông nách nhanh chóng bằng sáp ong

Sáp ong nóng không chỉ có công dụng tẩy sạch lông nách mà còn có khả năng là sát trùng vùng da dưới cánh tay, tẩy tế bào chết và dưỡng cho làn da mịn màng, trắng trẻo.

Thực hiện: Đun nóng miếng sáp ong đến nhiệt độ nóng vừa phải rồi chà xát lên trên vùng da nách. Lưu ý: nếu nhiệt độ sáp quá nóng sẽ có thể gây ra phỏng da nhưng nếu nhiệt độ chưa đạt thì sáp ong cũng không thể nào dính vào lông, gây ra khó khăn trong việc tẩy sạch. Điều bạn quan tâm collagen 123 390 vien

  1. Tẩy lông nách vĩnh viễn cùng với hỗn hợp chanh với lòng trắng trứng gà

Image result for Tẩy lông nách vĩnh viễn cùng với hỗn hợp chanh với lòng trắng trứng gà

(Nguồn: Intetnet)

Hỗn hợp chanh và lòng trắng trứng gà có một tính chất kết dính tự nhiên giúp tẩy sạch, nhanh lông nách chỉ trong vòng khoảng 15 phút và giảm thiểu mật độ mọc lỏa đến mức tối đa. Hỗn hợp này bên cạnh việc làm sạch lông còn có công dụng làm săn vùng da nách đồng thời dưỡng da vùng này sẽ ngày càng trắng mịn.

Thực hiện:

– Lấy một quả trứng gà và tách lấy lòng trắng trứng.

– Thêm một vài giọt nước cốt chanh.

Đánh tan hỗn hợp, đắp lên trên vùng nách ít nhất khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

  1. Tẩy lông nách nhanh nhất bằng dưa chuột, đường nâu với chanh

Làm sạch lông nách bằng hỗn hợp chanh và dưa chuột là phương pháp được các chị em ưa chuộng nhất trong số các giải pháp tẩy lông nách một cách tự nhiên tại nhà bởi tính chất đơn giản cũng như công dụng vượt trội của nó: tẩy sạch lông, làm da nách trắng mịn, giảm thâm và se khít lỗ chân lông. Bí quyết để có làn da đẹp là nhờ collagen+c type 1&3 360 vien

Thực hiện:

– nước ép dưa chuột: 2 muỗng.

– nước cốt chanh: 3 muỗng.

– đường nâu: 1 muỗng.

Hoà 3 nguyên liệu cùng với nhau tạo thành một hỗn hợp sệt và nhão, thoa lên trên vùng da dưới cánh tay khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng