BONI-SMOK NƯỚC VỆ SINH MIỆNG TỪ BỎ THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Nước vệ sinh miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý, nó sẽ tạo ra tác dụng với nicotine trong khói thuốc làm hết vị ngon và mùi thơm của thuốc làm mất cơn ghiền thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok cai thuốc lá, người bệnh sẽ ngán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chủ yếu có trong thuốc là chất nicotine bởi vì thế mà thuốc lá có khả năng gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những chất này làm đổi thay tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.


Để hạn chế các căn bệnh này và đưa cơ thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải loại bỏ hút thuốc lá trước khi quá trễ, vậy sản phẩm Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn cai thuốc lá, ngắt cơn ghiền thuốc lá, thường xuyên tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác nghiện thuốc lá thường đến với những người bỏ thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hạn chế từng bước, súc miệng bằng thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Nước súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống miệng có mùi hôi, chống viêm lợi, ngừa răng sâu.
sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay mùi thơm thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm từ bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh: 5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc xâm nhập vào cơ địa diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay lập tức chất nicotine sẽ ngay tức khắc trào lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng chịu sự ràng buộc vào chất nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi cai hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc, đây là hiệu ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời. Chính vì vậy chúng tôi khuyên người dùng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. sản phẩm Boni-Smok nước súc miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website: http://bigvn.vn. Khi mua nước nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được lao vụ chăm chút người dùng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.

Phạm Ngọc Hoàng