Cách sử dụng Shiseido Collagen Ex

Collagen Shiseido EX dạng nước uống Hộp 10 lọ của Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Mỗi hộp của Collagen shiseido EX dạng nước là 10 lọ, vì vậy bạn nên sử dụng từng tháng 3 hộp, tương đương với một ngày bạn uống 1 lọ. Sau khi bạn cải thiện đầy đủ, bạn có thể là ngưng lại trong vòng khoảng 1 tháng để đảm được bảo da được hấp thụ collagen. Xem thêm sản phẩm collagen dạng nước

Nên dùng vào các buổi tối, trước khi bạn đi ngủ ( trước 30P và không được uống khi bụng đói), vì trong collagen tổng hợp cho da thường vào các buổi ban đêm và khi trong cơ thể ngừng hoạt động.

Kết hợp cùng với sử dụng collagen shiseido EX ở dạng nước, bạn cần nên thường xuyên tập thể dục và có một chế độ dinh dưỡng cho thật hợp lí.

Nên dùng Collagen shiseido EX dạng nước này từng năm từ 2 đến 4 lần, nhu cầu collagen là cực kì hết sức cần thiết cho cơ thể, vì vậy nếu thấy hiện tượng da của bạn bị xuống cấp, bạn cần nên bổ sung collagen một cách nhanh chóng.

Collagen Shiseido enriched là một sản phẩm được bình chọn là dòng sản phẩm số 1 về collagen ở Nhật Bản. Với sản phẩm collagen này giúp cho việc nuôi dưỡng da, giảm được nếp nhăn trên da, giúp cho da tạo đàn hồi tốt và chống được lão hóa da rất hiệu quả với một sự kết hợp của collagen 1000mg, axit hiaruloric 30mg, ceramid 1200µg và Co enzym Q10 – 30mg….

Cách sử dụng Shiseido Collagen Enriched:

Shiseido-The-Collagen-Enriched-Collagen-dang-nuoc

(Nguồn: Internet)

Dùng 1 lọ 50ml từng ngày, liên tục trong vòng 1 tháng.

Trước khi bạn sử dụng phải lắc đều.

Uống vào các buổi tối trước khi đi ngủ tầm khoảng 30p. Không uống khi bụng bạn đói.

Khi uống cần nên kết hợp với ăn uống để cần bằng được độ dinh dưỡng.

Phụ nữ mang thai và khi cho con bú nên hỏi bác sĩ trước khi được sử dụng. Xem thêm sản phẩm shiseido collagen ex

Có thể bạn chưa biết: Collagen là một dạng protein hình sợi dài và nhỏ, nó giống như một loại chất keo dính những tế bào trên cơ thể lại với nhau, collagen còn giúp cho gắn kết những mô cơ lại với nhau một cách chặt chẽ hơn và căng mịn hơn. Vì vậy mà collagen nên được cung cấp đầy đủ để giúp cho làn da chị em được chăm sóc được mịn màng, trắng sáng và giữ gìn được tuổi thanh xuân được cách bền lâu. Với cách sử dụng collagen shiseido ở dạng nước trên, hi vọng đem lại các kiến thức hữu ích cho việc giúp làm đẹp của những chị em.  Cùng đọc và chia sẻ bí kíp cho mọi người nhé!

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng