Xin chào Y bác sĩ BVTM KIM! Qua tìm hiểu, cháu được biết nâng ngực Y line tại BVTM KIM là giải pháp sửa ngực rất tin cậyđảm bảo không nguy hiểm. Vậy cháu Xin hỏi nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không ạ? Mong Y bác sĩ trao đổi giúp cháu. Cảm ơn Y bác sĩ

Nâng ngực y line có để lại sẹo không 3

Hình ảnh bệnh nhân nâng ngực nội soi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người)

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “điều trị nâng ngực Y line có để lại thẹo sau thẩm mỹ không” đến chuyên mục trao đổi của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về băn khoăn của bạn, các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

>>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để “tạm biệt” ngực quả mướp

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không sau thẩm mỹ không?

phẫu thuật nâng ngực Y-line hiện là kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Không chỉ đem lại cho các chị khuôn ngực căng tròn, cân bằng, đẹp hiệu quảnâng ngực Y-line còn chắc chắn an toàn hoàn toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác đầu vú, đem lại hiệu quả nâng ngực lâu dài.

cùng lúc đó, công nghệ sửa ngực này còn được nhà nghiên cứu làm đẹp đi đầu Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển hài hòa với hình dáng, khuôn ngực của người Á Đông. do vậy, sửa ngực Y-line hiện đang là sự chọn lựa của tất cả nữ giới phụ nữ ý muốn. sở hữu hình dáng vòng một cân đối, đẹp như ý nhất.

nhưng, nâng ngực Y line vẫn là biện pháp sửa ngực cần phẫu thuật, Vậy nên không ít nữ giới vẫn còn chần chừ nâng ngực Y line có để lại sẹo không không. nâng ngực Y-line không chỉ có điểm cộng về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người vận dụng tìm hiểu cao về ưu điểm không gây ra sẹo sau làm đẹp. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại thẹo hoặc không nhìnsẹo sau làm đẹp.

không những thế, nâng ngực Y-line có ứng dụng trang bị nội soi trong công đoạn sửa ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Trên đây, các bác sĩ có thể thực hiện can thiệp khoang ngực và ứng dụng túi vào một cách xác thực, nhanh chóng, khắc phục tối đa thương tổn, sang chấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nên hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào trình độ cũng như sự tinh tế khéo léo của hàng ngũ Y bác sĩ thực hiện phẫu thuật. hiện tại, kỹ thuật sửa ngực Y-line hiện đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM ứng dụng vào rất tin cậy cho quý khách. Bệnh viện thẩm mỹ KIM còn đạt được đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, chắc chắn mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, không gây ra sẹo xấu trên ngực.

tuy nhiên, nâng ngực Y-line có để lại sẹo không cũng tùy thuộc vào cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật của phụ nữ. Do đó, để cam kết sau khi sửa ngực Y-line phái yếu nên kiêng 1 vài thức ăn như rau muống, gạo nếp, hải sản, tránh được vận động mạnh và cũng như tuân thủ theo những sự tư vấn của các Y bác sĩ.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không?

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn biết cẩn thận hơn về nâng ngực Y line có để lại sẹo không không bằng kỹ thuật nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được trao đổi nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-sau-tham-khong.html

Phạm Ngọc Hoàng