Có lẽ là bạn chưa bao giờ nghĩ đến sự kết hợp cháo với chuối. Nhưng hãy bắt đầu nghĩ đến chúng đi nhé, nếu bạn, cũng như mọi phụ nữ khác trên đời, muốn giảm cân và giảm mỡ!

Món ăn “lạ lùng” này gần đây được khuyên là dành cho những người đang cảm thấy người mình nặng nề, đang cần được hỗ trợ nhuận tràng, thanh lọc, giảm mỡ, & thời điểm ăn tốt nhất là vào buổi sáng đầu ngày.

– Nguyên liệu gồm có 1 quả chuối, khoảng 50gr gạo. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

– Cách thực hiện: Bạn vo gạo & nấu cháo như bình thường, đến khi mà cháo gần chín nhừ thì thái miếng chuối, rồi cho vào nấu chung thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp & có thể dùng ngay.

Thực tế thì giảm cân bằng chuối là một phương pháp gây sốt ở Nhật Bản và đã được khá là nhiều chị em Việt Nam sử dụng theo vì ngon – rẻ – bổ.

Chuối giàu dinh dưỡng (đặc biệt là kali và vitamin B6) mà theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, thid chế độ ăn giàu kali, giảm natri sẽ giúp ổn định được huyết áp; còn vitamin B6 là chìa khóa dành cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh, chức năng não hoạt động hiệu quả & tạo các tế bào hồng cầu. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Image result for cháo chuối

(Nguồn internet)

Không chỉ thế,cả calories và chất xơ trong chuối hoàn toàn có thể giúp bạn nhận được năng lượng và no lâu, no bền, và không có nhu cầu ăn vặt nhiều quá mức cần thiết, nhờ đó mà giảm mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Nếu bạn là người quan tâm đến dáng vóc & lượng calories, trang ChooseMyPlate.gov khuyên nên bạn ăn mỗi ngày 2 quả chuối (với phụ nữ độ tuổi 19-30,và đàn ông độ tuổi 19-50), hay khoảng 1,5 quả với phụ nữ trên 30 tuổi. Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Tác dụng nhuận tràng của cháo nấu cùng với chuối, cụ thể là chuối xanh, cũng được nhiều người chỉ cho nhau để điều hòa được việc tiêu hóa, trị tiêu chảy một cách lành tính & hiệu quả.

Và khi hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn, cơ thể bạn không chỉ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn mà việc thải chất độc và bã thừa khỏi cơ thể cũng thêm hiệu quả, khiến cho cơ thể tức khắc nhẹ nhàng hẳn.\

Nếu bạn ngại gạo là tinh bột không thân thiện cùng với chuyện giảm cân và muốn “quyết liệt”, triệt để hơn thì bạn có thể thay gạo bằng yến mạch, với cách nấu cũng nhưu nấu gạo, thậm chí còn nhanh hơn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không nên phụ thuộc vào việc chỉ ăn cháo chuối từ bữa này sang bữa khác, ngày này sang ngày khác  do làm như thế sẽ dẫn đến thiếu chấ và hại sức khỏe.

Bạn chỉ nên thỉnh thoảng sử dụng trong giai đoạn ngắn để cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn, sau đó quay trở lại với chế độ ăn bình thường và cân bằng, cùng với các món ăn đa dạng.

Và hãy nhớ rằng không có bất kỳ phương pháp nào giảm mỡ, giảm cân, giữ dáng nào hiệu quả được nếu bạn không kết hợp với việc tập luyện & vận động đều đặn mỗi ngày.

Ăn cho đủ sức hoạt động, hoạt động để bạn có thể ăn ngon hơn mới là cách giúp cơ thể bạn khỏe mạnh toàn diện & hạnh phúc nhé!

Phạm Ngọc Hoàng