Trong trường hợp mất 1 hay nhiều răng thì áp dụng làm hàm tháo lắp là những phương pháp phục hình răng được mọi người thực hiện. Do hàm tháo lắp có những dạng khác nhau, những chất liệu, lợi điểm và mức giá khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn tham khảo qua về giá cả làm hàm tháo lắp với nhiều biện pháp khác nhau. Hy vọng rằng sẽ giúp được đến những ai còn thắc mắc về giá cả làm hàm tháo lắp.

Chí phí làm hàm tháo lắp như thế nào

Xem thêm: trồng răng giả ở đâu

Để biết thêm về hàm răng giả tháo lắp. Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng nhiều nhất. Thời gian trước đây đa số đều sử dụng hàm nhựa tháo lắp. Loại hàm này có chi phí không cao, có thể giúp ăn nhai như bình thường nhưng chỉ sau một thời gian hàm sẽ xuất hiện hiện trạng long rộng và không bám chắc được vào nướu.

Khi áp dụng nghiền nhai hàm hay bị trượt và gây nên ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau nặng hơn có thể không ăn nghiền được. Ma sát mạnh lên nướu dài ngày sẽ làm cho nướu bị tổn hại nghiêm trọng. Nhưng hàm tháo lắp cũng có được những lợi điểm nhất định. Cùng tìm hiểu thêm về giá hàm tháo lắp nhé.

BẢNG GIÁ RẲNG GIẢ THÁO LẮP

RẲNG GIẢ THÁO LẮPĐơn vịĐơn giá
Răng Việt NamRăng150.000
Răng Justy, VitaRăng200.000
Răng CompositeRăng250.000
Răng sứ tháo lắpRăng400.000
Lưới lót chống gãyHàm1.000.000
Khung titanHàm2.500.000
Khung Ni-CrHàm2.000.000
Khung Cr-CoHàm3.000.000
Nền bán hàmHàm1.500.000
Nền toàn hàmHàm4.000.000
Đệm hàmHàm2.000.000
Nền nhựa dẻo Bio-SoftHàm2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm)Bán hàm1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắpMóc500.000
Nền nhựa dẻo NhậtHàm1.000.000

răng giả tháo lắp

Có thể bạn quan tâm: điều trị viêm tủy răng

Lợi ích của hàm tháo lắp

Đối với mỗi trung tâm nha khoa khác nhau thì giá cả làm hàm tháo lắp cũng sẽ khác nhau có thể đắt hơn. tuy nhiên điều bạn cần phải biết lúc này đó là những lợi điểm mà hàm tháo lắp mang lại. Vậy lợi điểm của hàm tháo lắp chính là

Giá cả thấp: Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm răng giả cố định và các giải pháp phục hình răng khác như thực hiện cấy ghép implant

– An toàn với cơ thể: Hàm răng giả tháo lắp được làm với chất liệu chính là titan, sứ hay nhựa nha khoa nên rất lành tính và vô cùng an toàn đối với cơ thể không làm kích ứng đến nướu và không gây nên các phàn ứng phụ với cơ thể.

– Tất nhiên hàm tháo lắp bảo đảm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai giúp họ ăn ngon miệng hơn đặc biệt chính là tăng khả năng phát âm cho người bệnh.

– Dễ dàng sử dụng: gỡ ra lắp vào dễ dàng chính là ưu điểm của hàm tháo lắp, người dùng có thể chủ động trong việc ăn nghiền cũng như trong sinh hoạt mỗi ngày. Người sử dụng hoàn toàn an tâmkhông phải lo nghĩ lắng sẽ mắc các bệnh lý về răng miệng sau khi áp dụng phục hình vì sau khi áp dụng ăn có thể gỡ ra vệ sinh dễ dàng và không gặp phải trở ngại.

– Thời gian làm hàm giả nhanh và thời gian tồn tại cũng rất lâu, đặc biệt hàm giả tháo lắp được vít trên implant hoặc là trên khung kim loại. Nhưng giá cả lại khá cao nên đa số mọi người không đủ điều kiện để dùng loại hàm này.

Nguồn: http://thongtinbenhdaday.com/tim-hieu-ve-chi-phi-ham-rang-gia-thao-lap/

Phạm Ngọc Hoàng