Chuối là 1 trong cácloại thực phẩm giảm cân tuyệt vời. Nó có tất cả các yếu tố lý tưởng để giảm mỡ như rất giàu chất xơ, kali và  ít calo, tạo cảm giác no lâu và hạn chế việc thèm ăn. Về cơ bản, nếu bạn ăn chuối, cơ thể của bạn sẽ bị đánh lừa là nó đã no và không gây cảm giác muốn ăn thêm nữa. Trong khi đó, việc quá trình trao đổi chất lại đang diễn ra rất mạnh mẽ, khiến bạn tự tiêu mỡ mà bạn không cần tập thể dục.

Bí quyết ăn chuối vào mỗi buổi sáng để giảm đi cân nặng xuất phát từ Nhật. Chỉ bằng việc ăn hai quả chuối thay vào bữa sáng, người Nhật có thể giảm 2.5-3kg trong một tuần.

Image result for làm đẹp ăn chuối

(Nguồn: Internet)

Nó cũng là 1 phương pháp giảm cân khá an toàn so cùng với uống nước chanh hay nhịn ăn hẳn. Banana diet vì thế sẽ mau chóng lan rộng toàn châu Á và trở nên nổi tiếng nhờ được hàng loạt sao Hàn sử dụng và thành công.

Seo in Young – 1 cựu thành viên nhóm Jewelry, ca sĩ và diễn viên người Hàn đã chia sẻ: Chỉ bằng việc thêm chuối vào thực đơn là cô ấy đã giảm được tới 6kg trong 1 tháng! Dưỡng da sâu bên trong cùng nhau thai dr select

Image result for làm đẹp ăn chuối

(Nguồn: Internet)

Lưu ý cần nhớ:

– Loại chuối áp dụng có thể là chuối tây, chuối sứ nhưng bắt buộc đó phải là tươi. Những  món chuối đã qua việc sấy khô hoặc chế biến đều không được phép. Trắng da an toàn với Transino Whitening

– Nước đóng vai trò cực kì quan trọng trong kế hoạch giảm cân này. Hãy chắc rằng bạn luôn luôn uống nước ấm trong ngày, vì nước lạnh sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giảm cân của bạn đấy!

– Người hay bị đau dạ dày không được sử dụng phương pháp này.

Phạm Ngọc Hoàng