TPCN Bonivein – ngăn chặn và hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu nghiệm nhất

Bonivein từ canada giấc mơ dịu dàng của những bệnh nhân bị bệnh lòi dòm

Bạn đang phải chịu những nỗi đớn đau kéo dài từ lòi dòm hằng ngày? Bạn đã rất chán chường, mỏi mệt với những cách chữa trĩ kéo dài mà không đem lại hiệu quả? Bạn lo sợ việc dùng thuốc tây quá lâu sẽ để lại những hệ quả không tốt cho sức khỏe? Với 100% thảo dược tự nhiên, TPCN Bonivein từ Phương Tây chữa trị bệnh lòi dòm an toàn, không công dụng phụ,kết thúc mọi đau đớn, mệt mỏi, lo âu của bạn bấy lâu.

1. Bệnh lòi dòm và các cơn đau dấu kín

Bệnh trĩ là căn bệnh đem lại nhiều đớn đau nhưng bệnh nhân lại rất khó tâm sự, tâm lý e ngại khiến cho căn bệnh không được điều trị kịp thời, triệu chứng chứng bệnh càng ngày nghiêm trọng tác động lớn đến sức khỏe, đời sống và công việc.

Sau khi sinh con, chị Nguyễn Thảo ( Nghĩa Châu, Nghĩa Hưng, Nam Định) rơi vào tình trạng hậu môn bị đau đớn, ngứa ngáy và rất khó chịu. Chứng bệnh sâu kín khiến cô không thể tâm sự với chồng. Cô trở nên hờ hững, thậm chí là từ chối đáp lại những “nhu cầu” của chồng. Cho đến khi cuộc sống vơ chồng của chị suýt vỡ tan, cô mới dám thú thật mình đã bị bệnh lòi dòm. Không chỉ riêng cô Thảo mà có nhiều chị em nữ giới sau khi sinh nở mắc bệnh trĩ và bị hạn chế “lửa tình” sau sinh đẻ.
Và cô Thảo, đã tìm cho mình phương pháp tìm lại hạnh phúc trong đời sống với thực phẩm chức năng Bonivein từ Phương Tây, thuốc đứng đầu thế giới trong việc điều trị bệnh trĩ.

2. Sản phẩm Bonivein từ Phương Tây đánh tan ám ảnh về bệnh lòi dòm

Hiểu thấu những đớn đau về thể xác và tinh thần do bệnh trĩ gây ra, các nhà khoa học Canada đã dày công xem xét và cho xuất hiện sản phẩm Bonivein chữa trị bệnh lòi dòm tận gốc đồng thời giúp phòng chống bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.
 Chi tiết những thành phần và tác dụng của sản phẩm Bonivein:
TPCN Bonivein được biết đến là sản phẩm được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên rất công hiệu trong chữa trị trĩ, đồng thời an toàn với sức khỏe người dùng. Đây cũng là xu thế mới được sử dụng trong y học hiện đại để ngăn chặn và điều trị bệnh trĩ.

Thứ nhất, Horse chestnut (Hạt dẻ ngựa)
20% Aescin được tìm được trong hạt dẻ ngựa có tác dụng làm gia tăng khả năng đàn hồi và độ bền vững của thành mạch, cải tạo các thành mạch bị thương tổn, từ đó giúp hạn chế các dấu hiệu của bệnh lòi dòm. Theo 1 xem xét lâm sàng, sau khi sử dụng hạt dẻ ngựa từ 4-6 tuần, các triệu chứng của trĩ đã giảm 1 cách rõ rệt.

Thứ hai, Rutin (chứa trong hoa hòe)
Ít ai biết được hoa hòe lại có tác dụng tuyệt trần trong trị bệnh trĩ. Trong hoa hòe chứa rất nhiều Rutin, có khả năng tăng độ bền và sức chịu đựng của thành mạch, phòng chống khả năng giòn đứt thành mạch, bảo vệ thành mạch một cách tốt nhất.

Thứ III, Ginkgo Biloba (Bạch quả)
Được biết đến với tác dụng tuyệt vời trong tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông, Ginkgo Biloba chứa trong bạch quả làm phòng chống tình trạng ứ máu trong tĩnh mạch, từ đó cải thiện và phòng ngừatình trạng đi vệ sinh ra máu ở hậu môn.

Thứ tư, Diosmin và Hesperidin Complex
Được biết đến là các thực vật falovonoid (sắc tố sinh học chứa trong các loại hoa quả), Diosmin và Hesperindin có khả năng làm gia tăng sự bền vững của tĩnh mạch, tăng cường lực thành tĩnh mạch từ đó phòng ngừa và làm hạn chế hiện tượng đọng máu.

Sau cùng là, vỏ thông (Pine bark), Butcher’s Broom, Hạt nho (Grape seed) và lý chua đen(blackcurrant)
Đây đều là các hợp chất có tính oxi hóa mạnh giúp tăng độ bền của thành tĩnh mạch từ đó cải thiện hiệu quả các dấu hiệu suy giảm tĩnh mạch.

 Người sử dụng và phương pháp dùng sản phẩm Bonivein

 Sản phẩm Bonivein  dùng để phòng ngừa và điều trị các căn bệnh liên quan đến bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại, suy giảm tĩnh mạch, thành tĩnh mạch, giúp đánh tan nỗi lo và ám ảnh về bệnh lòi dòm.
Sử dụng liên tục 2 lần hằng ngày, mỗi lần từ 1-2 viên nang trong vòng 60 ngày để cảm nhận công hiệu rõ rệt của thuốc Bonivein trong ngăn chặn và điều trị trĩ.

3. Cảnh cáo Bonivein  nhái lan tràn trên thị trường

Là thuốc ngày càng được ưu thích trên thị trường, Bonivein trở thành mặt hàng được những người làm hàng giả chú ý. CácTPCN Bonivein  được làm giả với công nghệ ngày càng tinh vi vì vậy đòi hỏi khác hàng phải thật am hiểu về sản phẩm. Việc lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy, uy tín để mua thực phẩm chức năng Bonivein là rất quan trọng, tránh “ tiền mất tật mang”.

 Là đại lý chính thức thuốc, chúng tôi tự tin là mang đến khách hàng thuốc Bonivein chính hãng với đầy đủ giấy tờ minh chứng xuất xứ hàng hóa sản phẩm. Sản phẩm được miễn phí đổi trả nếu khách hàng nghi ngờ, không đúng ý với chất lượng sản phẩm.

 

Phạm Ngọc Hoàng