Thưa Y bác sĩ, em đang có dự kiến đi làm hồng nhũ hoa, vì nhũ hoa của em thâm đen quá chẳng hiểu vì sao, mà lại sắp lấy chồng, em sợ chồng em lại chán. thế nhưng em vẫn phân vân không biết có nên làm hồng nhũ hoa không? liệu có gây hại gì đến sức khỏe không bác sĩ? Rất mong bác sĩ trao đổi giúp em. Xin cảm ơn!

Có nên làm hồng nhũ hoa không, có hại gì không? 4

Đáng tin làm hồng nhũ hoa tại bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc giúp bạn có quyết định có nên làm hồng nhũ hoa đúng đắn

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về câu hỏi “có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? liệu có tác động gì đến sức khỏe không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng hay gặp phải, do đa số nguyên nhân tạo thành tuy nhiên trong trường hợp của bạn là do cơ địa. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến làm đẹp khuôn ngực cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi người bạn tình của mình.

Chưa kể, nhũ hoa được đánh giá là điểm nhạy cảm nhất trên cơ địa người phụ nữ, mang lại cảm xúc thăng hoa khi “yêu”, giúp gia đình bạn trở thành hạnh phúc và tương xứng hơn trong đời sống vợ chồng. chính vì nguyên nhân đó, tôi khuyên bạn có nên làm hồng nhũ hoa.

Cùng lúc đó, với sự tân tiến của y học thẩm mỹ hiện tại, làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng thành công cho hàng nghìn chị em phái nữ, mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, tự nhiên, hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm. phương pháp này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ đảm bảo không nguy hiểm và đáng tin với người ứng dụng.

Sử dụng năng lượng tia laser đa xung, tác động vào vùng làn da bị thâm đen. Lúc này, các hắc tố da hấp thu năng lượng laser, vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ địa, không sang chấn, không làm thương tổn đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối đảm bảo không nguy hiểm.

Không những thế, những tác động nhẹ nhàng vào phần mô mềm nên tuyệt đối không tác động đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú nên bạn có thể tuyệt đối có tâm lí thoải mái không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. nhưng để có được đáng tin cao, Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp đến Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM để được các bác sĩ chuyên khoa làm đẹp thăm khám và trao đổi cụ thể về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể ứng dụng ra liệu trình điều trị hài hòa nhất.

>>>> Xem thêm Làm hồng nhũ hoa có tốt không, có tác hại gì không?

Nếu còn bất kì trường hợp nào khó khăn cần được cho lời khuyên trong tiến trình ứng dụng ra quyết định có nên giải phẫu làm hồng nhũ hoa không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên chi tiết nhé.

Phạm Ngọc Hoàng