Thuốc Colickiddy hỗ trợ trẻ hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ nguyên nhân

Nguyên do  trẻ khóc đêm – Nỗi lo âu của các bà mẹ

Em bé khóc đêm thường xuyên làm các mẹ lo âu. Tìm hiểu các nguyên nhân trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề để có cách thức chữa trị đúng cho bé, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Ban đêm, trẻ em bất thần thức giấc và khóc to nhiều lần làm các má lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ em. Song,  lí do trẻ   khóc vào ban đêm có rất nhiều và cách chữa trị là không giống nhau. Bởi vậy, các má trước tiên phải tìm hiểu rõ triệu chứng và lí do làm em bé  gặp tình trạng khóc vào ban đêm  kéo dài thì mới có những phương pháp ăn nhập với trẻ em.

Trẻ Nhỏ khóc vào ban đêm có là bình thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng em bé có những cơn khóc kéo dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là triệu chứng của bệnh lý và thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mẹ thấy trẻ em khóc lâu dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có khả năng trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ khóc hằng đêm, trớ ói khiến các mẹ không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ không phải thất thường hay bé bị căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, em bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm tác động trực tiếp tới  sức khỏe của em bé. Do đó, các má cần để ý quan sát em bé, nhận biết căn nguyên trẻ nhỏ khóc đêm để có những phương pháp dỗ dành cũng như các phương pháp làm hạn chế cơn khóc của em bé.
Nguyên do trẻ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Bé gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng em bé tỉnh giấc giữa đêm, khóc lớn. Nhiều em bé liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ em gặp giấc mơ dữ.
Trẻ sơ sinh mọc răng: Khi tới thời kì em bé mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm em bé khó chịu. Do trẻ sơ sinh chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ em nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người.
Sản phẩm Colickidy  là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho bé  ngủ an giấc. Trẻ Nhỏ  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, không còn bị no hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Colickidy   điều trị trẻ khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Thuốc Colickidy có những thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp dùng:
Pha bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sanh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Phạm Ngọc Hoàng