Vì Sao Collagen Lại Quan Trọng Đối Với Cơ Thể

Collagen là một thành phần chiếm phần lớn trong da mặt của chúng ta vì thế việc bổ sung chúng hằng ngày là hết sức cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng thực hiện một cách đúng cách, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp chăm sóc cơ thể bằng collagen như thế nào cho đúng
Lưu ý trong cách làm đẹp da mặt với collagen là bổ sung vitamin C
Để cung cấp cho thân thể công cụ để chuyển hóa Proline và Lysine thành các sợi Collagen bạnhãy ăn thức ăn giàu Vitamin C. Nó có cốt yếu trong các loại trái cây như cà chua , bông cải xanh , dâu tây , việt quất và rau xanh.
Thịt nạc giúp tái hiện collagen
Trong bữa ăn , bạn nên ăn thịt nạc , và mầm lúa mì để cung cấp lượng Lysine và Proline cần thiết để đền bồi cho việc tái hiện và phục hồi Collagen.
 Trà xanh và trà đen phục hồi lượng collagen bị mất.
Trà xanh và trà đen có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa và chất chống viêm cao. 2 chất này có xác xuất phục hồi Collagen và “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” xóa mờ các nếp nhăn. Vì vậy , bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng có chứa những dưỡng chất chiết xuất từ trà xanh và trà đen.
Tỏi trợ giúp làm ra collagen
Để trợ giúp quá trình làm ra Collagen , tỏi nên được thêm vào chế độ ăn uống của bạn. Trong tỏi có chứa Taurin , acids amin và acids lipoid đều có chứa sulfur hiệu quả trong quá trình làm chậm lão hóa và hao hụt Collagen.
Bổ sung thực phẩm công năng là cách làm đẹp da mặt hiệu quả nhất.
Bạn cũng nên sử dụng các loại thực phẩm công năng để bổ sung Collagen. Các loại collagen này nên bổ sung thêm thành phần nông dân từ việt quất , anh đào , mâm xôi được biết đến là có xác xuất tăng thêm độ đàn hồi cho các sợi collagen , duy trì làn da khỏe mạnh , săn chắc.
Bạn cũng nên thận trọng với các cách làm đẹp da mặt được lăng xê với các từ ngữ “thiên nhiên” hoặc “hữu cơ”. Theo các bác sĩ da liễu , những Bản năng hay hiệu lực chất lượng cao hơn mức bình thường trong việc tiếp thị lăng xê không hẳn đã đúng sự thực và không có nghĩa rằng chúng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả được chiết xuất từ tự nhiên. Các chiết xuất từ tự nhiên thường được qua xử lí chuyên sâu trước khi chúng trở nên các thành phần nông dân có trong kem dưỡng

Collagen là một loại chất đạm ( protein ) có trong nhiều cơ quan của thân thể như da , cơ bắp , bao gồm cả cơ tim , bao quanh các huyết quản , nằm trong các mô kết liên giữa các tế bào của các cơ quan phủ tạng và kết nối các tế bào trong xương. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một loại keo dính các bộ phận trong thân thể lại thành một khối có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Ví như không có chúng thân thể người sẽ chỉ là các phần lời văn rời rạc. Vì lợi ích to lớn từ collagen đem lại nên hầu như tất cả các sản phẩm dưỡng da của chị em phụ nữ đều được bổ sung thành phần nông dân collagen.
Phạm Ngọc Hoàng