Trong khoai tây có chứa nhiều vitamin C giúp chữa rám nắng cho da bạn một cách tự nhiên. Trái chanh có đặc tính tẩy trắng da dễ dàng

Kết quả hình ảnh cho khoai tây và chanh

(nguồn: internet) 

Nước chanh

Đây là một trong các cách dễ làm nhất làm chữa trị làn da bị cháy nắng vì trong quả chanh có đặc tính tẩy trắng tự nhiên. Chỉ đơn giản hết sức là sử dụng nước ép chanh tươi thoa nhẹ đều lên vùng da bị ảnh hưởng rồi để khô trong thời gian khoảng 10 phút trước khi rửa.

Xem thêm bí quyết chống lão hóa hiệu quả với dr select placenta

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm một ít đường vào nước cốt chanh rồi xoa đều lên trên da. Thực tế thì, đường có công dụng làm sạch cực kì tốt. Bạn nên nhớ có thể áp dụng phương pháp này 2-3 lần một tuần để có được kết quả một cách tốt nhất.

Khoai tây

Khoai tây có chứa nhiều vitamin C giúp cho bạn chữa rám nắng cho da một cách tự nhiên nhất. Giống như những chất tẩy trắng tự nhiên, khoai tây có khả năng làm dịu đi nhanh chóng cảm giác nóng rát ở trên da. Bạn chỉ việc cần lấy 2-3 củ khoai tây kích cỡ trung bình rồi nạo cho sạch vỏ. Tiếp tục sau đó, cắt chúng thành những miếng trước khi bỏ chúng vào máy xay sinh tố. Sau đó, bạn bôi lên khắp chỗ vùng da bị ảnh hưởng. Chờ cho đến khi nó khô (trong thời gian khoảng 30 phút) và cuối cùng rửa sạch bằng nước lạnh.

Giới thiệu sản phẩm trị nám an toàn, hiệu quả thuốc trị nám transino

Để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh.

Khoai tây kết hợp với nước chanh ép

Kết quả hình ảnh cho Khoai tây kết hợp với nước chanh ép

(nguồn: internet) 

Khoai tây cực kì tốt cho sức khỏe và làn da vì nó chứa nhiều chất như protein, khoáng chất và vitamin. Khoai tây là cũng phương pháp điều trị tại nhà cho làn da rám nắng, đen sạm. Với lượng Vitamin C dồi dào trong khoai tây nó sẽ giúp bạn có được một làn da sáng hơn. Bạn có thể học tập cách trộn khoai tây với nước chanh tạo thành một loại mặt nạ hoàn hảo để chăm sóc cho da. Đây là phương pháp điều trị:

Trộn nước ép khoai tây cùng với nước cốt chanh. Sau đó bôi đều lên mặt và những chỗ vùng da bị ảnh hưởng trong thời gian khoảng 30-40 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Bột ngô với nước cốt chanh

Bột ngô là phương thuốc hiệu quả cho làn da bị cháy nắng, có tác dụng phục hồi hiệu quả những hư tổn trên da đồng thời giúp làn da sáng mịn hơn . Bột ngô không chỉ lấy đi các tế bào da chết mà nó còn giúp làm sạch dầu nhờn trên da. Trộn đều nước cốt chanh với bột ngô, rồi sau đó mát xa hỗn hợp nhẹ nhàng lên vùng da bị ảnh hưởng. Đợi khoảng 20 phút hoặc có thể lâu hơn trước khi rửa lại bằng nước lạnh.

Kết quả hình ảnh cho Bột ngô với nước cốt chanh

(nguồn: internet) 

http://www.hangngoainhap.com.vn/ 

Phạm Ngọc Hoàng