Thực phẩm chức năng Collagen Youtheory 1 , 2 & 3 ( 390 viên )

Hãng sản xuất : collagen Youtheory ( USA )

* Đóng gói: 390 viên / hộp

* Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ

Các bài viết liên quan:
– Thông Tin Về Protein Collagen Và Các Ích Lợi Khi Bổ Sung Collagen Bằng Sản Phẩm Collagen Neocell 360 Viên Của Mỹ
– Thông Tin Về Sản Phẩm Collagen Ex Dạng Nước Của Hãng Shiseido Nhật Bản
– Thông Tin Về Sản Phẩm Làm Đẹp Da Collagen Shiseido 126 Viên Của Nhật Bản

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong thân hình người , có chức năng Ấy là kết nối các mô trong thân hình lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong thân hình người lại thành một khối hoàn chỉnh , nếu không có chúng thân hình người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Với làn da , ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi , giúp duy trì sự trẻ trung , Collagen công hiệu cao trong quá trình bình phục và tái tạo da. Sản phẩm còn có khả năng xoá bỏ các nếp nhăn nông , cải thiện và làm mờ các nếp nhăn sâu do tuổi tác , bình phục lại khả năng đàn hồi thiên nhiên cho da , chận sự hình thành nếp nhăn trên da , xúc tiến trẻ hoá tế bào theo cơ chế tự nhiên.

Công hiệu sản phẩm Collagen Youtheory

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Làm mờ vết tàng nhang , vết nám , vết thâm

– Làm tăng độ bóng , sáng cho làn da ,

– Tăng tính co giãn , đàn hồi cho làn da , giảm sệ ngực sau khi sinh

– Giữ ẩm cho da , làm mờ các vết nhăn

– Hài hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông

– Hài hòa chu kỳ kinh nguyệt , giảm các triệu chứng thông kinh , giảm các triệu chứng cấm cẳn ở thời kỳ tiền mãn kinh

– Giải độc một cách thiên nhiên

– Chông Oxy hóa , chống lão hóa

– Làm lành các vết thương

– Tăng cường sức khỏe

Collagen Youtheory 1 , 2 & 3 + vitamin C- Công thức mới Sửa sang thêm Collagen type 2 + 18 acid amin. Collagen là protein cấu trúc quan trọng của thân hình mang đến sự khỏe mạnh cho móng tay , tóc , gân , xương , cơ và giữ cho làn da của bạn mịn màng.

Collagen 1 & 3 là các loại collagen chính trong mô liên kết và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc hình thành và Bền vững sức khỏe của da , sụn , dây chằng và các mô khác của thân hình và cấu trúc cơ thể.

Cùng với Acid Hyaluronic , Collagen type 2 là một phần thiết yếu của các lớp sụn trong thân hình , giữ vai trò chính yếu trong việc bôi trơn các khớp xương. Collagen type 2 cũng giúp hỗ trợ chống viêm khớp.

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm Collagen 390 viên

Calories 26 – ** , Tổng lipid 0 g – 0% , Cholesterol 0 g – 0% , Sodium 10 mg – 1% , Total Carbohydrates 0 g – 0% , Vitamin C ( canxi ascorbate ) 60 mg – 100% , Protein ( Collagen loại 1 , 2 & 3 ) 6 g
Các thành phần khác:
Collagen 2 & 3 ( có chứa các lượng khác nhau của chondroitin và hyaluronic acid ) , Calcium ascorbate và Magnesium Stearate. Alanine 8 , 3% , Arginine 8 , 5% , aspartic acid 5 , 5% , Glutamic Acid 11 , 4% , Glycine 19 , 8% , 1 , 3% histidine , Hydroxylsine 0 , 5% , hydroxyproline 11 , 7% , isoleucine 1 , 5% , Leucine 3 , 0% , Lysine 3 , 4% , Methionine 0 , 7% , Phenylalanine 2 , 0% , 13 , 3% Proline , Threonine 1 , 8% , Tyrosine 0 , 7% , Valine 2 , 2% , Serine 3 , 0%.

 

 

Hướng dẫn sử dụng collagen youtheory

3 viên/ lần ; ngày 2 lần.nên uống vào trước lúc ăn 30 phút.

cẩn trọng khi sử dụng collagen youtheory

Nếu bạn đang có mang , Loại có vú hoặc đang điều trị bệnh , cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Phạm Ngọc Hoàng