Miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg mua ở đâu

Miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg
Giúp bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết người thầm lặng.

 Tại sao bạn nên bỏ thuốc

Nguyên do bạn nên từ bỏ hút thuốc vì thuốc lá rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của chính chúng ta. Theo một vài nghiên cứu, dùng thuốc lá là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra 25 triệu chứng đe dọa tính mạng. Thí dụ, nó là yếu tố lớn tạo ra căn bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp lâu năm, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi. 

Cai thuốc lá vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người liên tục tiếp xúc với môi trường có khói thuốc sẽ tăng nguy cơ bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục tiếp xúc.


2.  Thành phần của cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg

Là 1 sản phẩm được xem xét và phát triển bởi doanh nghiệp dược phẩm Novartis lừng danh trên toàn quốc và được nhân dân châu Âu tin cậy và sử dụng. Thống hiểu được nỗi khổ trong việc cai thuốc lá của những người bị phụ thuộc bởi thuốc lá, dược phẩm miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người từ bỏ có thể thích ứng dần và trải qua được gian đoạn khi không sử dụng thuốc lá .

Những thành phần nicotine có trong dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg không đủ gây ghiền và  không có những công dụng phụ không mong muốn lên người dùng. Mà lượng nicotine này sẽ được hạ thấp theo giai đoạn để cơ thể có thể thích ứng dần, người bỏ thuốc sẽ không đau đớn bởi bỏ thuốc lá bất ngờ.

3. Công dụng của miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Miếng dán cai thuốc lá habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được nhiều người sử dụng và chứng thực công dụng của nó, sản phẩm cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg với những thành phần làm cai nghiện thuốc lá sẽ giúp người dùng:

   • Dần dần hết cảm giác ghiền sử dụng thuốc lá, cảm giác nghiện hút thuốc lá sẽ mất đi lần lần làm người sử dụng thích ứng chứ không mất đi bất ngờ.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc sẽ cảm thấy đắng miệng, không gây hưng phấn như thông thường. Lâu dần người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ hút thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với tác dụng giúp cai thuốc lá nhanh chóng và hiệu nghiệm.

4.Các cách dùng miếng dán từ bỏ hút thuốc Habitrol 21mg

Sản phẩm cao dán từ bỏ hút thuốc lá Habitrol được đóng theo quy định bảy miếng của nhà sản xuất. Theo hướng dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ dùng theo cường độ nghiện thuốc ( số lượng điếu thuốc dùng trong ngày) và theo giai đoạn sử dụng sản phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.
Miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những khách hàng sử dụng 15 điếu thuốc lá/ngày và giai đoạn dùng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà sản xuất và kết quả của người sử dụng thì đa số khách hàng đã có khả năng bỏ ghiền thuốc trong thời gian hai tuần.
Cách dùng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

 5. Lưu ý khi dùng miếng dán cai thuốc Habitrol 21mg
Trước khi mua hàng và sử dụng sản phẩm cao dán cai hút thuốc lá Habitrol 21mg, khách hàng cần lưu ý:

   • Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ thể của người sử dụng.
   • Không sử dụng cho bà mẹ mang bầu và cho con bú:
   • Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Để xa tầm tay trẻ nhỏ

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-bo-thuoc-la-vinh-vien-cho-nhung-ai-nghien-thuoc/
 

 

Phạm Ngọc Hoàng