Glucosamin được biết là một chất tự nhiên được tìm thấy nhiều trong các sụn khớp khỏe mạnh của cơ thể. Ở dưới dạng dược phẩm, glucosamin được dùng trong phương pháp điều trị viêm khớp gối mạn, giúp làm giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình. Trong khi các lợi ích mà glucosamin mang lại cho con người vẫn còn đang được bàn cãi thì thuốc lại được nhắc đến khá nhiều về glucosamin của Mỹ, Glucosamine của mỹ loại nào tốt Nhất?

Bài viết này mình xin được giới thiệu đến bạn đọc 2 loại glucosamin của Mỹ đang khá hot ở thì trường Việt Nam, mời bạn đọc tham khảo nhé!

1. Glucosamine 2000mg của mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Tên sản phẩm: Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 
 • Nhãn hiệu: Schiff
 • Quy cách đóng gói: 150 viên/hộp
 • Xuất xứ: Mỹ (USA)
 • Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng viên 2 viên/ngày, hoặc dùng theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Để đem lại kết quả tốt nhất, bạn nên uống 2 viên/ngày sau khi ăn xong, có thể uống 2 viên cùng lúc hoặc uống chia ra 2 lần mỗi ngày.
 • XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI WEB CHÍNH: https://goo.gl/izeu6d

Glucosamine 2000mg của mỹ

Glucosamine 2000mg của mỹ có tốt không?

 • Glucosamine 2000mg Schiff của Mỹ là một hợp chất hoàn toàn tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương khớpGlucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.
 • Schiff glucosamine 2000mg plus vitamin d3 150 count sử dụng Glucosamine hydrochloride là thành phần chính có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các sản phẩm khác đều sử dụng Glucosamine sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Schiff Glucosamine đạt đến 83%.
 • Thích hợp để trị liệu và phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ, cổ tay, cột sống, xương mắt cá… làm giảm và tan cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
 • Glucosamine 2000mg schiff giúp bổ sung vitamin D hằng ngày có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư hữu hiệu hơn là những lời khuyên chung chung về lối sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh nan y này. Cụ thể hơn là việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú và hơn 30% nguy cơ ung thư đường ruột.

2. Glucosamine 1500mg của mỹ

Viên uống bổ sụn khớp Schiff Glucosamine 1500 mg Plus MSM 1500mg nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ giúp duy trì sự khỏe mạnh của các sụn, khớp, giảm đau nhói xương khớp khi đi lại, hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp xương.

Glucosamine 1500mg của mỹ

Schiff Glucosamine 1500 mg Plus MSM 1500mg là sản phẩm của thương hiệu Schiff Glucosamine Mỹ (USA) (một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại thuốc bổ xương khớp). Sản phẩm được rất nhiều người Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nới chung tin dùng, đặc biệt là người già cao tuổi.

Viên uống schiff glucosamine 1500mg plus msm chứa thành phần có hoạt tính cao.

Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong việc duy trì sự khỏe mạnh của sụn, hỗ trợ điều trị bệnh về khớp xương, tăng sự linh hoạt trong vận động.

Cách sử dụng: Sử dụng 2 viên/ngày. Có thể uống 2 viên cùng lúc hoặc chia ra làm 2 lần mỗi ngày. Nên uống sau bữa ăn để có kết quả tốt nhất

– XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI WEB CHÍNH: https://goo.gl/hFp7dz

Phạm Ngọc Hoàng