Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu

Cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg
 Giúp đỡ bảo vệ bạn và người nhà tránh khỏi kẻ giết chết người âm thầm.

 Tại sao bạn nên từ bỏ thuốc

Nguyên do bạn nên từ bỏ dùng thuốc lá vì thuốc lá rất nguy hiểm cho sức khỏe và mạng sống của chính chúng ta. Theo một vài nghiên cứu, sử dụng thuốc lá là căn nguyên trực tiếp hoặc gián tiếp gây nên 25 chứng bệnh đe dọa tính mạng. Ví dụ, nó là tác nhân lớn gây ra triệu chứng suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp lâu năm, và nhiều bệnh ung thư, nhất là ung thư phổi. 

Từ bỏ thuốc lá vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người luôn luôn xúc tiếp với môi trường có làn khói thuốc sẽ nâng cao khả năng bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục tiếp xúc.


2.   Các thành phần của cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là một dược phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Novartis nức tiếng trên toàn quốc và được người dân phương Tây tin dùng. Thấu hiểu được nỗi khổ trong việc từ bỏ thuốc lá của những người bị ảnh hưởng vào thuốc lá, sản phẩm cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, đủ để người cai có khả năng thích ứng dần và vượt qua được thời gian khi không hút thuốc .

Các thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg không đủ gây nghiện và  không có những công dụng phụ không tốt lên người sử dụng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo giai đoạn để cơ thể có khả năng thích ứng dần, người từ bỏ thuốc lá sẽ không đau đớn bởi từ bỏ thuốc lá bất ngờ.

3. Những công dụng chính của miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
Habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được rất nhiều người dùng và chứng nhận công dụng của nó, dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg với các thành phần làm cai nghiện thuốc lá sẽ làm người dùng:

   • Lần lần mất cảm giác ghiền dùng thuốc lá, cảm giác nghiện sử dụng thuốc lá sẽ mất đi dần dần khiến người dùng thích ứng chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi hút thuốc sẽ cảm thấy miệng đắng, không gây hưng phấn như bình thường. Lâu dần người hút sẽ cảm thấy chán ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, dược phẩm với tác dụng giúp bỏ thuốc lá mau chóng và hiệu quả.

4.Một số cách sử dụng miếng dán từ bỏ hút thuốc lá Habitrol 21mg

Sản phẩm cao dán bỏ thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy cách 7 miếng của nhà sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ sử dụng theo chừng độ thèm thuốc ( số lượng điếu thuốc hút trong ngày) và theo thời gian dùng sản phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.

Cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những người mua hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian sử dụng trong 3 tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà sản xuất và kết quả của người dùng thì đa số đối tượng mua hàng đã có khả năng từ bỏ ghiền thuốc trong thời gian hai tuần.

Cách sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào buổi sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

Xem thêm: boni smok

5. Những đìều cần chú ý khi dùng cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Trước khi mua hàng và sử dụng dược phẩm cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg, người mua hàng cần lưu ý:

   • Công dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ thể của người sử dụng.
   • Không dùng cho bà phu nữ cái thai và cho con bú:
   • Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi
   • Tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

Phạm Ngọc Hoàng