Người ta vẫn nói khó có tình ái nào thiên thu , nhưng có những chuyện tình lại khiến cho ta rơi nước mắt. Vốn liếng tình ái của họ đã có những cái kết hạnh phúc nhưng mệnh số trớ trinh khiến họ lìa xa nhau mãi.

Cô gái tuyệt vọng kiếm bạn trai trong vụ thảm sát Paris
Mới đây trong vụ thảm sát tại hí trường Batlanca đô thị Paris đã cướp đi sinh mệnh của dồi dào người và hơn 200 người bị thương. Polina Buckley đã mất đi bồ trong vụ thảm sát này. Cô ấy đã kêu gọi công chúng , cầu xin công chúng kiếm và giúp rập bạn trai mình. Nhưng thật không may anh ấy đã Bắt đầu khởi hành thiên thu trong vụ thảm sát tàn khốc này.

Bức hình phú cho hình thể mà Polina Buckley đăng tải cầu xin công chúng kiếm bạn trai trong vụ thảm sát.
Ngay sau khi biết được thông cáo vụ thảm sát , cô gái này đã đăng tải những bức ảnh của bồ để công chúng có thể nhận diện được bạn trai mình là Nick Alexander.

Khi biết được bạn trai đã không còn nữa , Polina Buckley đã đăng tải bức hình nụ hôn ngọt ngào của hai người trên trang cá nhân với dòng tâm sự: “Anh đang và sẽ thiên thu là tình ái của cuộc thế em , Nick Alexander” khiến dồi dào người cảm động và nghẹn ngào.

Chú rể trút hơi thở lần chót sau đám cưới trên giường bệnh
Đó là câu chuyện phú cho hình thể động của chàng trai Joseph Koh , 45 tuổi , và vợ , Edma , 44 tuổi ,
họ đã lên kế hoạch cho hôn lễ của mình , đó cũng là ngày sinh nhật của bạn gái. Nhưng sau đó Joseph Koh đã phát xuất hiện mình bị ung thư tuyến tụy thời kì cuối.

Biết mình không thể chiến đấu lại với căn bệnh , sức khỏe của anh cũng đang ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Josph Koh đã cầu xin thầy thuốc giúp anh cầm cự đến ngày cưới. Công chúng trong Nhà ở và bạn bầy cũng cố gắng chuẩn bị thủ tục để anh có thể thực hiện được điểu ước của mình. Khi biết tin về bạn trai , Edma không thể tin được đó là sự thật. Cả hai đã cùng cố gắng chiến đấu kháng cự căn bệnh quái ác.

‘Chúc mừng sinh nhật , anh yêu em’ lời nhắn lần chót người chồng để lại cho vợ mới cưới.
lần chót nguyện ước của ủa Joseph lần chót cũng trở thành sự thật khi anh được trao nhẫn cưới và lời thề nguyện với vợ ngay trên giường bệnh hôm 14/10. Một lễ cưới đơn giản đã được diễn ra. Nhưng chỉ vài tiếng sau Joseph rơi vào tình trạng hôn mê và 8 ngày sau thì qua đời.

Trước khi trút hơi thở lần chót anh ấy vẫn nhắn gửi lời yêu thương nhất đến người vợ của mình: “Chúc mừng sinh nhật , anh yêu em”. Tình ái luôn tồn tại ngay cả khi cả hai không còn được bên nhau nữa nhưng trong tim họ vẫn luôn giữ hình ảnh của nhau. Ngay cả khi thần chết đã đến bên cạnh họ vẫn không từ bỏ tình ái của mình.

“Yêu anh từ độ cao 12.000m” – lời nhắn nhủ của nữ chiêu đãi viên điện cơ xinh đẹp
Câu chuyện tình ái từ độ cao 12.000m đã chấn động cảm xúc của hàng triệu người trên thế giới. Trước khi máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng điện cơ AirAsia bị tai nạn vào tháng 12/2014. Nữ chiêu đãi viên điện cơ xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi đã gửi một lá thư phú cho hình thể động cho bạn trai từ bầu trời “Em yêu anh từ 38.000 feet” – cô gái 22 tuổi viết trên khăn ăn và chụp lại rồi tải lên mạng để gửi cho người bạn trai Divo. 38.000 feet ( 11.582m ) là độ cao của chiếc máy bay đang chở Khairunisa khi ấy. Đó là những lời nhắn gửi lần chót trước khi cô chìm trong thế giới khác lạnh lẽo.

Hình ảnh xinh đẹp của nữ chiêu đãi viên điện cơ trước khi máy bay gặp tai nạn.
Những hình ảnh cuối cũng của cô ấy đã lấy đi bao giọt nước mắt thương cảm , tiếc cho mệnh số ngắn ngủi của cô ấy.

Cuộc sống này ngắn lắm , chẳng ai biết trước được mai sau. Hãy luôn sống hạnh phúc , yêu thương và trân trọng người mình yêu nhiều hơn. Bởi bất cứ lúc nào ta cũng có thể mất đi người mà ta yêu nhất.

Câu chuyện tình ái diệu huyền của cô gái phương Tây và chàng trai Nhật Bản được đăng tải vào ngày 15/02 như một món quà sau dịp Valentine dành cho các cặp đôi yêu nhau. Cặp đôi là minh chứng cho tình ái đẹp là có thực , hai con tim cùng chung nhịp đập dù cho bị chia cách , ngăn cấm cũng sẽ lại tìm được đường về với nhau.

Tuy nhiên , điều làm cho bài đăng này của HONY trở thành quyến rũ không phải chỉ là câu chuyện cảm động ấy , mà còn là những câu chuyện tình ái của chính các thành viên san sẻ. Hàng loạt câu chuyện khác , của chính họ , hoặc họ được chứng kiến đã được đăng tải trên phần bình luận của bức ảnh , biến tấm ảnh trở thành một diễn đàn văn vẻ với những chuyện tình chia li-tái hợp của các cặp đôi.

“Chúng tôi hẹn hò , chung sống với nhau 1 năm trong lúc học Đại học , nối giữ mối giao tế trong 9 năm , sau đó mất liên lạc 9 năm , rồi lại tìm được nhau , đính ước trong vòng 5 ngày ấy , chờ đợi 5 tháng rồi cưới nhau , ở với nhau đã được 26 năm với 2 đứa con. Chúng tôi bây giờ đã về hưu cả rồi”.

“Tôi cũng gặp vợ mình như thế. Sau đó chúng tôi gặp lại nhau nhiều năm sau tại Nhật. Đúng chốc lát chuyến bay phản hồi quê nhà cất cánh , tôi biết rằng mình đã thuộc về cô ấy rồi. Phải mất 1 năm sau tôi mới có thể quay trở lại , nhưng tôi đã làm được. Giờ chúng tôi sống ở Nhật , đã cưới nhau và có 2 đứa con.”

“Những câu chuyện cực kì được khêu gợi bằng sức mạnh của một bức ảnh. Chị gái tôi cũng có một câu chuyện như thế. Patty từng yêu một quân nhân không quân trẻ tên John vào khoảng giữa những năm 1960. Vì nhiều lý do mà họ phải chia xẻ nhau. Hơn 40 năm sau , vào năm 2011 , họ gặp lại nhau nhờ mạng tầng lớp. Họ dự định sẽ gặp nhau khi John ghé qua thị trấn. Patty hôm ấy đang trên đường về từ nơi làm việc , cô ấy dừng lại ở một trung tâm mua sắm để mua vài thứ. Trong lúc đó , John đang trên đường tới thị trấn , dừng lại ở ngay trung tâm mua sắm đó để mua hoa cho Patty. Đúng là định mệnh , xe của họ đỗ đối mặt nhau. Cuộc tao phùng sau 40 năm của họ lại xảy ra tại bãi đỗ xe ấy. Tới nay hai người đã lấy nhau được hơn 4 năm rồi. Cuộc sống thật sự có nhiều chốc lát tích cực quá phải không?”

Phạm Ngọc Hoàng