Giới thiệu đến mọi người các khoảng chi phí cần phải bỏ ra khi kinh doanh 1 phòng tập thể hình riêng hiện nay, nếu ai đam mê kinh doanh loại hình phòng tập này thì hãy tham khảo qua bài viết sau tại trung tâm Tigersport, bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh, vậy kinh nghiệm này ra sao ta cùng tham khào

Vị trí

Một trong những rào cản lớn nhất để tập thể dục là thiếu thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể có được một hợp đồng tuyệt vời trên một thành viên của một phòng tập thể dục tuyệt vời với những tiện nghi lạ thường, nhưng nếu bạn phải ngồi trong xe trong 40 phút để đến đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi lắp nó vào trong ngày. Và ngay cả khi bạn là một người có nhiều thời gian rảnh rỗi trên tay, việc đi làm thêm đến phòng tập thể dục của bạn có thể dễ dàng ngăn chặn bất cứ động cơ nào bạn phải đến đó.

chi phí mở phòng tập thể hình

Tiện nghi

Có lẽ phòng tập thể dục gần nhất cho bạn là một bãi chứa tổng cộng. Trong trường hợp đó, nó không quan trọng nếu nó chỉ là xuống khối. Nếu một phòng tập thể dục không có bầu không khí và tiện nghi mà bạn cần, bạn ít có khả năng sử dụng nó.

Một số tính năng quan trọng bao gồm những tính năng sau:

  • Thư giãn . Đối với một số người, lời hứa về phòng xông hơi, xông hơi, hoặc nhúng vào bồn nước nóng sau khi luyện tập chăm chỉ chỉ là động lực để đưa họ ra khỏi cửa và phòng tập thể dục.
  • Cá nhân hóa . Một số người sẽ không cân nhắc đến việc đặt chân vào phòng tập thể dục trừ khi họ biết rằng họ sẽ được chào đón bằng khăn tắm tươi, tủ khóa riêng và cơ hội để nằm trên giường tắm nắng và uống các loại nước thơm tùy chỉnh.
  • Thời gian Tắt . Đối với những người khác, không có gì là quan trọng hơn là giá cả phải chăng, tại chỗ chăm sóc trẻ em .

Biết được điều gì quan trọng đối với bạn và những gì bạn sẵn sàng để thỏa hiệp. Và hãy nhớ rằng, nó không phải là tất cả về máy sạch và nhà vệ sinh lấp lánh. Xem xét các mục tiêu về thể chất cá nhân của bạn và liệu phòng tập thể dục có cung cấp loại thiết bị và lớp học có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đó hay không.

Xem thêm : Các khoảng chi phí mở phòng tập Xem thêm : Các khoảng chi phí mở phòng tập http://tigersport.vn/chi-phi-mo-phong-gym-nhu-the-nao-la-hop-ly/

Kích thước

Không có gì giống như một “trung bình” kích thước phòng tập thể dục, và thường có sự khác biệt giữa kích thước phòng tập thể dục trong cùng một chuỗi. Ví dụ: một số địa điểm LA Fitness có thể có 500 thành viên, trong khi một số khác có 5.000 thành viên. Kích thước thành viên không nhất thiết là số lượng hoặc chất lượng của tiện nghi, mặc dù các phòng tập thể dục với nhiều thành viên thường có nhiều lớp học và máy móc để đáp ứng nhu cầu.

  • Phòng tập thể dục lớn . Gold’s Gym báo cáo trung bình 5.000 thành viên trên mỗi trang web, trong khi Life Time Fitness nhắm tới gần 10.000 thành viên trên mỗi trang web. Cả hai sẽ được coi là các phòng tập thể dục lớn.
  • Phòng tập thể hình . Một số phòng tập thể dục boutique, chẳng hạn như Snap Fitness, không hứa sẽ có rất nhiều thiết bị hoặc tiện nghi. Theo thiết kế, các vị trí của Snap Fitness là các phòng tập thể dục giảm kích thước nhỏ. Chúng có sẵn 24 giờ qua thẻ nhớ chính, nhưng chỉ có nhân viên trong ngày. Ý tưởng là có một cái nhỏ – không quá áp – nơi để làm việc ra bất cứ khi nào bạn muốn. Phòng tập thể hình Snap Fitness có thể có khoảng 500 thành viên trên mỗi trang web.
  • Phòng tập thể dục đặc biệt . Một số phòng tập thể dục phục vụ cho một loại hình thể dục cụ thể, chẳng hạn như Crossfit . Các phòng tập thể dục Crossfit hoặc “hộp” có thể lấy đi số lượng thành viên nhỏ hơn nhiều, với 100 đến 200 thành viên trong một hộp không hề hiếm.

Dù bạn làm gì, đừng hy sinh cơ hội để đầu tư vào sức khoẻ của mình bằng cách chọn một phòng tập thể dục sai hoặc trả nhiều tiền hơn bạn có thể mua được. Cần nhắc lại hàng triệu lần: Thỏa thuận tốt nhất là về thành viên mà bạn sẽ sử dụng.

Bao nhiêu là quá nhiều để trả cho một thành viên phòng tập thể dục? Làm thế nào nhiều lần mỗi tuần hoặc tháng bạn nghĩ rằng bạn cần phải đi để các thành viên của bạn được giá trị?

Phạm Ngọc Hoàng