Hẳn là những bạn đã nghe đến trà xanh rùi nè, trà trắng cũng rùi nè, thế còn trà đen thì sao, các bạn đã từng nghe đến chưa ta? Nếu chưa thì chúng tôi mách cho những bạn luôn nha. Đây cũng là một loại trà nè, được chế biến từ các lá trà tươi xay, giã nát và ủ cho lên men rồi sau đó sấy khô.

Làm đẹp từ trà đen

Image result for Làm đẹp từ trà đen

(Nguồn: Internet)

Ngoài việc sở hữu một mùi hương vô cùng đặc biệt, đúng như tên gọi, trà đen sẽ cho ra nước màu đen đó những bạn ah ^^

Không chỉ được biết đến như một trong các thức uống phổ biến, ở rất nhiều nước trên thế giới, trà đen còn được mệnh danh là nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Sản phẩm viên uống  trị nám Viên Uống Trị Nám Transino

Mặc khác, ở Việt Nam, nhiều bạn vẫn chưa biết đến điều này.

#1. Trà đen giúp giảm quầng thâm mắt rất hiệu quả

Sau một hay nhiều đêm mất ngủ, mắt những bạn có thể xuất hiện các quầng thâm hay sưng phồng trông rất khó coi. Sau đây có mách cho những bạn cách sử dụng túi trà lọc đắp lên mắt để giúp khắc phục điều này. Những bạn có thể sử dụng trà đen để có được hiệu quả cao hơn ha.

Những bạn hãy dùng 2 túi trà đã pha rùi nè, để vào trong tủ lạnh sau đó đắp lên mắt trong thời gian khoảng 15-20 phút rồi rửa lại cùng với nước sạch.

#2. Trị mụn rất hiệu quả

Những loại trà nói chung và trà xanh nói riêng có tác dụng làm sạch da vô cùng hiệu quả, từ đó giúp đẩy lùi mụn một cách rất nhanh chóng. Những bạn có thể sử dụng nước trà đen để rửa mặt hàng ngày hay sử dụng trà đen thoa lên trên vùng da mụn, để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại ha.

#3. Se khít lỗ chân lông

Ngoài tác dụng trị mụn, việc sử dụng trà đen đúng cách còn giúp cho bạn se lỗ chân lông vô cùng rất hiệu quả. Đơn giản nhất là những bạn hãy sử dụng túi trà đen được lấy ra từ tủ lạnh, đắp lên trên vùng da lỗ chân lông to như cách đắp mặt nạ, sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch ha.

#4. Dưỡng môi trong mùa đông

Image result for Làm đẹp từ trà đen

(Nguồn: Internet)

Thường thời tiết lạnh sẽ khiến đôi môi của những bạn khô nẻ, vừa thấykhó chịu vừa mất đi thẩm mỹ. Khi đó, những bạn hãy sử dụng túi trà ấm, đắp lên trên môi vào mỗi tối, sáng dậy những bạn sẽ thấy môi của mình trở nên mềm mịn hơn nhiều. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lão hóa nhau thai dr select

#5. Dưỡng tóc

Hầu hết các bạn đều ước muốn có được một mái tóc mềm và mượt mà. Những bạn hãy thử dùng trà đen để gội đầu để sớm có được cho mình mái tóc như ý nhé.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng