Cao răng sẽ không còn là vấn đề  mà bạn cần lo lắng nếu biết cách sử dụng hỗn hợp dưới đây!

Vôi răng hay còn gọi là cao răng là mảng bám đã bị cứng lại trên răng. Vôi răng còn xuất hiện ở ngay hay dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu. Vôi răng tạo thêm diện tích cho các mảng bám phát triển và bám chặt hơn, từ đó dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như bệnh sâu răng và các bệnh về nướu.

(Bí quyết làm trắng răng hiệu quả – nguồn: internet) 

Vôi răng ngoài việc đe đọa sức khỏe của răng và nướu mà còn gây mất thẩm mỹ của răng. Do vôi răng xốp nên nó dễ dàng bắt màu. Do vậy nếu bạn uống trà hoặc cà phê hay hút thuốc sẽ tạo điều kiện tốt cho vôi răng hình thành nhiều hơn. Bí quyêt chăm sóc da đẹp toàn diện bằng collagen hanamai cá

Cách làm sạch cao răng

 

(Làm trắng răng nhờ dầu dừa – nguồn: internet) 

Bạn có thể trộn đều 1 muỗng cà phê bột nghệ và một lượng dầu dừa sạch và 2-3 giọt tinh dầu bạc hà. Hãy sử dụng hỗn hợp này như một loại kem đánh răng, nó sẽ giúp chăm sóc men răng của bạn, làm trắng răng và giúp hơi thở của bạn thơm tho hơn.Bạn cũng có thể dùng xen kẽ giữa kem đánh răng thường với kem tự làm để đạt hiệu quả tốt.

Xem chi tiết cách trị nám, tàn nhang an toàn hiệu quả với Transino Whitening

Cách đánh răng

 

(Đánh răng đúng cách – nguồn: internet) 

 Đây được coi là bước quan trọng nhất trong qúa trình chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Đánh răng đúng cách là bạn phải làm sạch được tất cả các mặt răng, nhất là các mặt kẽ giữa 2 răng và phần ở các cổ răng tiếp giáp với bờ lợi. Để làm sạch bề mặt răng ở giáp bờ lợi thì bạn để cho lông bàn chải nghiêng về phía bờ lợi, tạo thành một góc 450 với trục của răng và đưa đi đưa lại theo chiều ngang. Nhưng mà đánh răng theo hướng ngang thì lại không làm sạch được mặt kẽ giữa 2 răng. Vì vậy, để làm sạch ở vùng kẽ răng thì bạn phải đánh răng theo hướng xoay tròn hay đưa nhẹ từ phía lợi lên phía mặt răng, để làm sạch được mảng bám răng ở vùng kẽ.

Tham khảo thêm sản phẩm làm trắng da, giảm cân hiệu quả yến mạch nguyên hạt Quaker

http://www.hangngoainhap.com.vn/ 

Phạm Ngọc Hoàng