Ngực chảy xệ luôn làm mất đi sức hấp dẫn của người phụ nữ, đặc biệt ở những người phụ nữ chưa chồng. Đa số mọi người sử dụng áo ngực hay các giải pháp khác để mong muốn khắc phục tình trạng ngực của mình nhưng lại chưa thực sự mang tới hiệu quả. Nhiều người đã tìm tới phương pháp nâng ngực chảy xệ với mong muốn gia tăng tình trạng của ngực và không làm tác động tới thiên chức làm mẹ sau này. Nhưng nâng ngực chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

Ngực chảy xệ xảy ra là vì hiện tượng lão hóa của bầu ngực, chúng xuất hiện ở phụ nữ sau khi sinh. Nhưng ở những người phụ nữ chưa có chống cũng nhiều trường hợp mắc phải, trường hợp này xảy ra là vì hệ thống mô liên kết ở ngực bị mềm nhão sớm không thể nâng đỡ cho ngực. Ngực chảy xệ tuy không gây nên ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ và sự tự tin khi gần gũi trong đời sống vợ chồng. do vậy nên áp dụng phẫu thuật ngực chảy xệ sớm điều phù hợp.

nâng ngực chảy xệ có đau không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-chay-xe-co-dau-khong-co-cach-nao-giam-dau-khong/) ? còn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Hiện tại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng thành công thiết bị nâng ngực Y line hiện đại có thể chữa hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ. máy móc đã được tổ chức FDA chứng nhận về cấp độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp mang đến không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cho người thực hiện, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng ngực y line có ứng dụng trang bị nội soi giúp việc phóng đại cấu trúc khoang ngực hiệu quả nhờ đó bác sỹ sẽ chỉ cần phải rạch một đường phẫu thuật khá nhỏ khoảng 1-2cm tại vị trí nếp gấp của hõm nách hoặc rốn và đưa túi ngực vào một cách dễ dàng, giảm tối đa xâm chiếm mang tới khuôn ngực căng tròn, đầy đặn.

Đây chính là công nghệ vận dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu tạo khoang ngực 1 cách rõ nét trên màn hình, lúc này các bác sỹ chỉ cần phải rạch 1 đường rất nhỏ khoảng 1-2 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, giảm tối đa tổn thương, lấn chiếm đến các vùng bao quanh, an toàn tuyệt đối, mang lại khuôn ngực căng tròn, đầy đặn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Nâng ngực chảy xệ có đau hay không

Chăm chút ngay sau khi nâng ngực chảy xệ

–Tùy vào tình trạng cơ thể mà có thể nằm lại viện 1-2 ngày.

–Không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước

–Uống nước theo đúng sự chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ để cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, theo đúng đắn đơn kê của bác sĩ sẽ hữu ích cho tiến trình phục hồi và lành thương

– Cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám theo đúng thời gian hẹn của bác sĩ

Nguồn: http://thongtinbenhdaday.com/tim-hieu-ve-nang-nguc-chay-xe/

Phạm Ngọc Hoàng