Mùa hè là mùa của những đôi sandals, và điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải khoe đôi bàn chân ngọc ngà của mình, nhất là phần gót hồng. Tuy nhiên nhiều quý cô gặp phải vấn đề chai hay phần gót chân sần sùi. Kể cả có chăm tẩy da chết hay dùng đá kì thì phần gót chân của bạn cũng không nhẵn mịn như mong muốn. Tuy nhiên mới đây, các tín đồ làm đẹp đã phát hiện ra một món mỹ phẩm kỳ diệu giúp bạn lấy lại được đôi gót hồng mà không mất nhiều thời gian hay công sức tẩy da chết hoặc kì cọ. Về cơ bản, đây là một mặt nạ lột da chân dạng hoá chất. Chỉ cần ủ chân 1 tiếng trong túi chứa dung dịch lột da, sau đó các nàng chỉ cần chờ từ khoảng 2 – 3 ngày sau là lớp da chân sẽ tự nhiên bong ra mà không hề đau đớn.

Mặt nạ lột da chân giúp đôi bàn chân mịn màng

Trước khi ủ chân 1 tiếng, bạn cần rửa sạch sẽ đôi chân. Tuy nhiên cũng cần nhớ đây là sản phẩm lột da dạng hoá học, nên không sử dụng khi da đang có tổn thương hở hay những đôi chân nứt sâu. Sau khi ủ 1 tiếng bạn rửa sạch lại chân bằng nước ấm và chờ kết quả thôi.

Mặt nạ lột da chân giúp đôi bàn chân mịn màng-2

Sau khoảng từ 2 – 3 ngày, phần da chân chết bong ra và bạn hoàn toàn có thể lấy tay bóc ra mà không hề đau đớn. Thay vì mất nhiều thời gian vào việc tẩy da chết hay hì hục ngồi cọ chân bằng đá kì, thì với túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot giúp bạn thấy luôn được kết quả chỉ sau vài ngày sử dụng.

Có thể thấy rõ sự thay đổi của đôi chân sau khi sử dụng sản phẩm. Các bạn cũng cần lưu ý, sau khi bóc lớp da chết, cần cấp ẩm ngay cho đôi chân.

Với những ưu điểm này, mặt nạ lột da chân chính là sản phẩm mà các nàng nên đầu tư ngay để có được đôi chân mịn màng, gót hồng mượt mà khi diện những đôi sandals hay giày hở gót.

#HN

Phan Thanh Tú