“Có nhiều bạn hỏi tớ về tế bào gốc nhau thai người Melsmon human placenta của Nhật nên cho hôm nay tớ review từ trải nghiệm bản thân nha. Tớ đã dùng dạng tiêm tự xử ở nhà luôn! Ai ko biết tiêm thì inbox Redlinefashions.com chỉ cho, dễ lắm luôn!”

Melsmon human placenta review từ bạn “Bảo Ngọc”

Melsmon human placenta đây là loại tinh chất chiết xuất từ nhau thai người. Nghe thôi thì cảm thấy hơi ghê chút phải không! Nhưng nhau thai người có thành phần dinh dưỡng được mệnh danh là đệ nhất trong các loại nhau thai về mọi mặt luôn từ làm đẹp cho đến chăm sóc sức khỏe hay điều trị bệnh…

Melsmon human placenta review từ bạn "Bảo Ngọc" 

Ở Nhật không phải ra tiệm thuốc là dễ dàng mua được mà phải mua trong bệnh viện phụ sản. Tiêm tế bào gốc nhau thai người Melsmon Placenta Human trực tiếp vào cơ thể nên có tác dụng cực nhanh hơn nhiều loại ở dạng khác. Đơn giản là muốn đẹp nhanh ở đâu thì tiêm trực tiếp vào đó.

Quá trình tiêm Melsmon human placenta như sau:

Lần thứ nhất:

Tiêm trực tiếp vào mặt hai ống trước tết để nhằm cải thiện làn da phơi nắng miệt mài đón tết luôn. Phải ủ thuốc tê xong tiêm toàn bộ mặt, sau khi tiêm mặt sẽ bị sưng tím chút và bị tổn thương dưới da do tiêm, mấy hôm sau đó da mặt mọng và sáng căng hẳn, nói chung rất là tự tin luôn! Tuy nhiên nếu bạn không rành thì nên làm ở bệnh viện hoặc spa nhé. Vì trên mặt có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm.

Melsmon human placenta review có tốt không? Mua ở đâu uy tín

Lần thứ hai:

Lần này mình quyết định tiêm Melsmon Placenta human vào bắp tay sau một lần đốt mấy mụn thịt, qua tìm hiểu tớ biết được nhau thai người có tác dụng hồi phục các tổn thương cực tốt. Đồng thời đi vào quy trình chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp toàn diện mà chỉ cần bôi kem đơn giản với ít chống nắng.

Melsmon human placenta review có tốt không? Mua ở đâu uy tín 2

Cảm nhận của tớ khi tiêm được 3 ngày là ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu. Da mặt tớ sần sùi, nhiều tàn nhang, mụn và bắt đầu xuất hiện nám nhăn chắc do lão hóa mà sau hai tuần da láng hẳn ra cả ở những vùng da tối như bẹn, nách, ti… sờ vào da thấy mịn màng và mượt hẳn ý. Mặc dù không chăm sóc da dày 7 hay 10 lớp như các chị bạn cùng công ty nhưng da sáng lên hẳn ý, những chỗ đốt mụn thịt sau khi bong mày cũng lành luôn, không hề bị đỏ hay lõm xuống như lần trước đốt. Da mặt căng bóng bớt khô cằn, độ đàn hồi tốt thay đổi thấy rõ. Thậm chí mặt lúc nào cũng căng bóng, thấy thích cực nên tâm trạng vui vẻ hơn hẳn!

Tế bào gốc nhau thai người Melsmon human placenta mua ở đâu uy tín đúng giá

Để mua được sản phẩm Melsmon human placenta của Nhật chính hãng tại Việt Nam là điều không hề dễ vì sản phẩm này chủ yếu được xách tay chứ chưa có nhà phân phối đọc quyền. Ở đây mình gợi ý đến bạn đọc shop Hàng Ngoại Nhập là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu xách tay uy tín số 1 Việt Nam mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0935.006.557 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể click vào đây http://bit.ly/2mwMsB1 để đặt mua sản phẩm ở web chính bạn nhé!

Phạm Ngọc Hoàng