Các cách bỏ hút thuốc hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc đông y bí truyền

Các cách cai hút thuốc hiệu nghiệm vĩnh viễn và nhanh nhất bằng thuốc cai hút thuốc là  thầy thuốc Nghị.

Xem xét  cách thức từ bỏ hút thuốc lá  công hiệu với thời gian nhanh nhất là một nhu cầu hợp lí của những người trót ghiền làn khói trắng. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Hút thuốc lá là một liều thuốc độc giết người dần dần, nó hủy hoại, tàn phá cơ thể , gây ra các căn bệnh rất nguy hiểm có khả năng dẫn đến tử vong như ung thư, cườm đá, giảm thính lực, da nhăn nheo, tắc phổi kinh niên, viêm tắc mạch máu, bệnh tim mạch. Hút thuốc cũng làm hạn chế chất và số lượng của tinh binh dẫn tới đến tình trạng vô sinh ở nam giới, gia tăng nguy cơ ung thư tử cung ở phụ nữ, gây ra bệnh xương chậm phát triển, suy dĩnh dưỡng ở trẻ em. Bởi vậy tìm hiểu  phương pháp cai hút thuốc lá hiệu quả nhanh nhất là cách thức hành xử sáng suốt khôn khéo của những người lỡ ghiền hút thuốc lá.

 

Tác hại kinh khủng của hút thuốc lá tới lá phổi

Đến với thầy thuốc Nghị, một vùng miền xa xăm của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong miền ai ai đều biết đến sự nổi danh của ông Nghị. Những người mong muốn cai hút thuốc là, khi dùng thuốc của ông Nghị đều cai được trọn vẹn. Người dân ban sơ cũng không tin bác Nghị có thể giúp  bỏ thuốc lá vì bao lăm thuốc tân dược đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên nhủ của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu cai hẳn thuốc lá được thì mới lấy tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần niềm cậy trông. Do đó, một số người đã thử dùng sản phẩm, tuyệt trần thế nào khi chỉ trong 3 ngày là mất hết cảm giác ghiền thuốc lá nữa, chỉ một gian đoạn ngắn hạn là đã có thể bỏ dứt điểm thuốc lá.

Ngay khi có mặt đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi thăm chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị ghiền thuốc lá mấy năm nay, dùng mọi cách thức nhưng vẫn không từ bỏ được. Nghe nói ở đây có ông Nghị trị hay lắm đúng không chị?”. Lúc PV vừa ngưng lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Nguyên khu chợ này ngày xưa con trai, đàn bà thuốc đốt nghi ngút. Bây giờ các chú nhìn xem có thấy mấy ai hút thuốc nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa dừng câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng áo quần quầy đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Ngày trước bà 7 đốt thuốc nhiều nhất cái chợ này”.

Nói chuyện với PV, bà 7 nở một điệu cười giòn rụm, hóm hỉnh kể: Hồi xưa, đàn ông hút thuốc lá không sao chứ con gái nắm điếu thuốc thành kiến ghê lắm.

Bà Bảy thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rỗi rãi, bình quân ngày tôi hút hết 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn nghiện, tôi lén la len lút lánh chồng con tìm nơi vắng vẻ hút vài hơi rồi dập vội cho đỡ ghiền. Buôn bán ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng không có sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không để tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi sử dụng thử thuốc, được thì trả tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo chỉ định của ông Nghị. Thật không ngờ sau một thời gian, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Biện pháp bỏ thuốc lá công hiệu triệt để nhanh chóng với thuốc  từ bỏ thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp mặt với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông san sẻ trước đây đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi thèm thuốc. Cái món ấy chẳng béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu một ngày là lại không thể chịu đựng nổi, đầu óc thiếu minh mẫn, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người ghiền hút thuốc lâu ngày phải chịu sự ràng buộc vào thuốc lá rất nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tâm tính, mất hết sự minh mẫn, trí nhớ ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể bỏ được vì đã lệ thuộc vào nó rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc có tác dụng gây nghiện ngang hàng với ma túy. Cứ 1 người ghiền thuốc lá, trung bình mỗi ngày ít nhất họ hút hết 1 gói thuốc, những người ghiền nặng có khi đến 2 gói thuốc, một giây phút nào không có điếu thuốc trong miệng là như thể họ không thể nào sống nổi vậy.
Phương pháp cai hút thuốc lá công hiệu mau chong trong ba ngày bằng bài thuốc đông y lưu truyền
Bài thuốc bỏ hút thuốc lá của thầy lang Nghị được truyền dạy từ một vị thầy lang người Lào. Thành phần của thuốc gồm có tám vị thảo dược được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi dùng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần 1 ngày khoảng 1 tuần là có thể bước vào giai đoạn vĩnh biệt thuốc lá. Công dụng của sản phẩm được người sử dụng minh chứng là an toàn và hiệu nghiệm nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị

Phạm Ngọc Hoàng