Nâng ngực chảy xệ giải pháp giúp mang tới bộ ngực săn chắc đầy đặn và quyến rũ hơn, khắc phục các đường nét xấu trên cơ thể, mang đến cho người phụ nữ dáng ngực đẹp, tràn đầy sức sống. Bộ ngực mang đến sự nữ tính cho người phụ nữ. chính vì vậy khi ngực xuất hiện hiện tượng chảy xệ, chùng nhào, xồ xề chị em thường cảm thấy như đang mất đi vẻ quyến rũ của mình làm chỉ em trở nên mất tự tin và mặc cảm. Nâng ngực chảy xệ giúp chị em như quay lại tuổi thanh xuân của mình.

Nâng ngực chảy xệ được hiểu như thế nào?

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Nâng ngực chảy xệ giải pháp thực hiện để kéo bầu ngực lên ở bên trên đây bằng đường mổ tùy thuộc vào tình trạng khác nhau của ngực. giải pháp loại bỏ 1 phần mô da thừa hay đặt túi nâng ngực để khắc phục khuyết điểm của ngực. Có bốn mức độ ngực chảy xệ để bạn tự phân loại:

Cấp 1 Ngực xệ nhe, núm vú nằm ngang chân ngực

Cấp 2 Ngực xệ ở mức độ vừa. Chân ngực cách thức núm vú một2 cm

Cấp 3 Mức độ nặng. Chân ngực cách núm vú 3cm

Cấp 4 Cấp độ rất nặng. Núm vú cách vị trí chân ngực > 3 cm.

Tùy theo mức độ sa trễ khác nhau của vòng một mà các bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp mổ linh hoạt và thích hợp

nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong

Có thể ban quan tâm: phau thuat nang nguc y line co de lai seo khong

Nâng ngực chảy xệ nguy hiểm như thế nào

Phụ nữ ngay sau khi trải qua tiến trình sinh nở, cơ thể có nhiều chuyển đổi, đặc biệt tình trạng ngực bị chảy xệ, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và gây ra tâm lý khép mình trong sinh hoạt và cuộc sống. Đó cũng chính là tác nhân vì sao nhiều các eva tìm tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có được thể lấy lại khuôn ngực căng tròn, quyến rũ của mình.

tuy như thế, Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không liên quan rất nhiều bởi vì tay nghề của bác sỹ, công nghệ nơi bạn lựa chọn để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ.

Bây giờ, nâng ngực Y-Line giải pháp tốt nhất giúp khắc phục tối đa hiện trạng ngực chảy xệ, ngực nhỏ, xẹp lép mất cân đối. Người thực hiện sở hữu khuôn ngực đầy đặn hoàn hảo, hài hòa với dáng người. thiết bị đã được thực hiện thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

Nâng ngực nội soi Y line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại với camera chuyên dụng có thể phóng đại cấu tạo khoang ngực rõ ràng. Các bác sỹ chỉ cần cắt rạch một đường mổ khá nhỏ <2cm tại vị trí tốt nhất để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng nhất và giảm thiểu xâm lấn cũng như thương tổn tới ngực và tuyệt đối an toàn.

Thêm vào đó, chất liệu túi độn dùng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đã được hiệp hội FDA kiểm duyệt nên bảo đảm an toàn với người dùng. Ví trí túi độn được đặt trên hoặc là dưới cơ ngực nên sẽ không làm liên quan tới chức năng hay cảm giác của bầu ngực hoàn toàn đảm bảo thiên chức làm mẹ cho người thực hiện.

Phạm Ngọc Hoàng