Vòng 1 của nhiều chị em xẹp lép khiến họ không có đủ tự tin khi muốn diện bikini mỗi khi có dịp đi biển với đồng nghiệp. chính vì lẽ đó họ đã tìm đến các phương pháp nâng ngực khác nhau và công nghệ nâng ngực nội soi cách khắc phục được đa số mọi người hướng tới khá nhiều. Tuy vậy phân vân nâng ngực nội soi được bao lâu và có gây nên biến chứng nào không khiến đa số mọi người vẫn còn lo âu nên chưa đi thực hiện. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Nâng ngực nội soi được bao lâu

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có đắt không

Như bạn đã biết phương pháp nâng ngực nội soi hiện tại được coi như cách thức tốt nhất để cải thiện tình trạng của ngực. Phương pháp đã được hiệp hội FDA kiểm tra cũng như chứng nhận về cấp độ hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng. Biện pháp đã thực hiện cho nhiều các chị em phụ nữ và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Công nghệ nâng ngực có sử dụng trang thiết bị nội soi hiện đạitác dụng phóng đại cấu trúc của khoang ngực rõ nét hơn trên màn hình hiển thị. Nhờ việc này các bác sĩ thẩm mỹ chỉ việc rạch 1 đường mổ khá nhỏ tại ví trí rốn hoặc là nếp gấp ở vị trí hõm nách và đưa túi độn vào vị trí đã xác định từ trước 1 cách đơn giản và chuẩn xác nhất mà không làm lấn chiếm hay bị tổn hại, không để lại sẹo giúp khuôn ngực căng tròn, tự nhiên , quyến rũ.

Chất liệu túi độn sử dụng đảm bảo về chất lượng sẽ mang lại an toàn cho người sử dụng mà không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên kết quả được duy trì lâu dài và khá ổn định. cho nên bạn có thể thoạt khỏi băn khoăn nâng ngực chảy xệ được bao lâu.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Có thể bạn quan tâm: nang nguc chay xe co dau khong

Biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật

Đừng chỉ quan tâm đến chất lượng cũng như thời gian dùng sau khi tiến hành nâng ngực. Sau đây một số biến chứng bạn có thể gặp phải nếu áp dụng nâng ngực tại 1 đỉa chỉ không có đủ cấp độ tin cậy.

Sẹo bất thường

giải pháp được thực hiện hạn chế xâm lấn và khó để lại sẹo nhưng tùy vào cơ địa của từng người cũng nhu chế độ chăm sóc ngực sau phẫu thuật mà sẹo có thể nhanh lành hay là lâu lành, lồi hay mất dấu theo thời gian.

Mất cảm giác

Biến chứng này xuất hiện nhiều nhất sau khi nâng ngực , tại vùng nhũ hoa và bầu ngực sẽ có hiện trạng mất đi cảm giác nhưng sẽ nhanh chóng bình phục sau 1 khoảng thời gian

Tắt tuyến sữa

Sau nâng ngực vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng ở những trường hợp không may trong quá trình phẫu thuật bác sỹ làm ảnh hưởng tới tuyến sữa gây nên khó khăn cho việc cho con bú sau này.

Cản trở việc tìm ra ung thư sớm

Túi ngực được đặt vào bên trong khoang ngực làm cho việc siêu âm và quan sát thiếu hiệu quả. thành ra các tế bào ung thư có thể thoát khỏi sự kiểm soát của bác sỹ nên việc trị liệu trở nên khó khăn

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thoi-gian-nang-nguc-chay-xe-noi-soi-duoc-bao-lau/

Phạm Ngọc Hoàng