Nâng ngực Y line là phương pháp nâng ngực hiện đại và phổ biến nhất hiện nay, phương pháp này giúp các chị em phụ nữ cải thiện cũng như khắc phục được các khuyết điểm vòng 1 của mình. Tuy vậy, liệu bạn đã biêt rõ đặc điểm của nâng ngực y line chưa?

1. Nâng ngực Y line là gì? có thể áp dụng khi nào?

Nâng ngực Y line là tên gọi của một giải pháp nâng ngực, dĩ nhiên, trên thực tại thì thực chất của biện pháp này chính là nâng ngực nội soi, cái tên Y line là để chỉ rằng chế độ nâng ngực này có tính năng tạo nên một khe ngực dáng chữ Y chuẩn dáng Á Đông. Chính bởi vậy, khi chọn địa chỉ nâng ngực bạn không nên chỉ chuyên tâm tham gia việc sắm nơi nâng ngực Y line.

Nâng ngực nội soi Y line là dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực tham gia trong, làm cho kích cỡ vòng 1 tăng lên nhanh chóng. Nguyên tắc này thường được Áp dụng cho các đối tượng trên 18 tuổi, có đủ sức khỏe, không bận bịu các bệnh kinh niên hoặc các bệnh về tâm thần, thiếu nữ đang có mang hay cho con bú cũng không được. Cụ thể là các đối tượng sau:

– Ngực nhỏ nhắn, kẹ

– Ngực bị chảy xệ bẩm sinh hoặc sau khi sinh con

– Ngực không cân đối hai bên

– Người đã từng vận dụng các giải pháp khác nhưng không cải thiện được kích cỡ vòng 1

2. Nâng ngực Y line có tốt không việc thực hiện như thế nào?

Nâng ngực Y line là quy định dùng các thiết bị nội soi để giải phẫu, thổi phồng cấu trúc ngực nhằm đóng chai 1 đoạn đường rạch bé bỏng đưa nguyên liệu túi độn ngực tham gia bên trong khoang ngực.

Túi độn ngực sẽ được chưng sĩ tính toán đặt ở dưới tuyến sữa hay dưới cơ ngực để tạo hình dáng bầu ngực cân đối và phối hợp nhất.

Nhân tố nâng ngực Y line có tốt không cũng dựa vào chính tham gia chất lượng của túi độn ngực cũng như thao tác thực hiện của bác sĩ.

Chất lượng túi độn ngực tốt, bình yên, có cỗi nguồn nguyên do rõ ràng, được lựa chọn kích cỡ thích hợp với thực trạng ngực của bệnh nhân chẳng những giúp đẩy ngực lên cao hơn mà còn giúp duy trì hiệu quả dài lâu hơn.

Phương pháp nâng ngực Y line là gì?2

Nâng ngực Y line có tốt không dựa vào 1 phần vào hình dạng túi độn ngực và địa điểm đặt túi ngực có thích hợp với cơ thể của bệnh nhân hay không

THÔNG TIN THAM KHẢO: CHI PHÍ NÂNG NGỰC Y LINE

Thao tác cắt rạch được các bác bỏ sĩ chấp hành chú ý, chính xác tới từng milimet, nhanh chóng nên bệnh nhân chẳng phải lo âu có bị ảnh hưởng đến chức năng và cảm kiếm được của bầu ngực hay không nhé.

Hàng ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là các bác sĩ có trình độ chuyên ngành cao, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghề phẫu thuật thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở tay nghề của các bác sĩ mà ko phải lúng túng nâng ngực y line có tốt không nữa.

⇒ Để nâng ngực Y line chiến thắng và không chạm chán những biến chứng nguy nan, bạn nên tậu một địa chỉ thật uy tín, chất lượng, có chưng sĩ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc, thiết bị tân tiến.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, các tiêu chuẩn trên đây khi nâng ngực luôn được đảm bảo như:

Chưng sĩ có trình độ chuyên sâu, được đào tạo tại nước ngoài, có nhiều trải nghiệm trong phẫu thuật, hằng năm đều có các buổi mua bán chuyên ngành nghề với các chuyên gia nước ngoài để nâng cao tri thức dịch vụ bệnh nhân.

Bệnh viện chăm sóc đầu tư tham gia cơ sở vật chất vật chất, máy móc, trang thiết bị dịch vụ nâng ngực nội soi như: Máy chụp X – quang, máy Vectra 3D dùng để mô hình kết quả sau phẫu thuật, hệ thống phun sương sát trùng không khí, chuỗi hệ thống gây tê, máy theo dõi nhịp sống sót…

Nếu như bạn nâng ngực Y line nội soi, bạn sẽ được bác bỏ sĩ trả lời để chọn lựa loại túi ngực phù hợp nhất. Bệnh viện có hẳn 1 kho túi ngực mập mạp, nhiều chủng loại về kích thước và màu sắc, được bảo hành về chất lượng.

Bệnh nhân sẽ được để mắt bởi hàng ngũ yếu tố dưỡng, y tá 24/24, họ sẽ phục vụ bạn với thái độ nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Nếu bạn đon đả đến lý lẽ nâng ngực Y line và muốn dùng cách thức này để cải thiện vòng 1 của bản thân, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Phạm Ngọc Hoàng