Tập Yoga Ngày ngày để giảm cân công hiệu
“Sau khi thử vận dụng chế độ ẩm thực không được Thành tựu cho lắm , mình đã tìm hiểu và thực hiện thêm thủ pháp giảm cân phổ biến thứ hai là tập dượt. Mình bắt đầu dự khán nhiều diễn đàn tương trợ làm đẹp và được biết tập yoga rất tốt cho người muốn giảm cân và giữ dáng đẹp. Đặc biệt các làn sóng điện Yoga vừa giúp cơ thể bền bỉ vừa đào thải mỡ thừa qua đường hơi thở , không tốn sức như gym” Bên cạnh việc tập yoga cô còn phải sử dụng thêm nhau thai cừu maxi để đảm bảo lượng dưỡng chất vào cơ thể luôn đủ bù đắp với việc tập luyện hằng ngày
Hàng ngày , dù công việc bận rộn đến mấy Nga cũng dành hơn 1 giờ đồng hồ để tới trung tâm yoga và tập thể dục thêm ở nhà. Sau 2 tháng phối hợp với ẩm thực kiêng khem , Nga bắt đầu giảm thêm 2kg nữa , chỉ còn 57kg. Không dừng lại ở mục tiêu đó , cô nàng tiếp tập dượt yoga tại nhà và đến tháng thứ 5 , Nga giảm 11kg xuống còn 50kg.

Nga san sẻ , khó khăn lớn nhất mà cô gặp phải trong quá trình giảm cân Ấy là bị “đồ ăn quyến rũ”. Đòi phen tao phùng bạn bè cô không dám ăn thịt và uống nước ngọt , chỉ ăn qua quít ít rau sống và uống nước lọc. Cô sợ rằng những gắng gỏl quá khứ sẽ chỉ vì chiều chuộng bản thân một bữa ăn mà trở thành vô nghĩa rồi cơ thể lại tròn xoe , thiếu tự tin như quá khứ. Đôi lúc vì nể bạn Nga cũng chỉ dám ăn một chút đồ dầu mỡ và nước ngọt mà thôi. Chính vì thế trước khi cô dùng viên uống nhau thai cừu maxi placenta 50000mg 100 viên người cô đã bị thiếu chất dinh dưỡng mà không hề hay biết. Sau một thời gian dài cô bỗng cảm thấy mệt người và đi khám bác sĩ đã khuyên cô sử dụng loại nhau thai cừu này.

Đến tháng thứ 2 khi nhận thấy cơ thể mình đã quen dần với chế độ sinh hoạt giảm cân này , mỗi tháng Nga quyết định dành riêng một ngày để ăn những đồ ăn yêu thích rồi lại ăn kiêng giảm cân như bình thường. Cô luôn phải thật sự nghiêm khắc với bản thân và tự nhắc mình không chỉ đang giảm cân mà còn đang trong quá trình làm mình trở thành xinh đẹp và tự tin hơn.
Những lúc đơn thân , Nga còn luôn luôn tìm ảnh những người mẫu sở hữu cơ thể thon gọn rồi ngắm nhìn họ thật lâu , treo những bộ váy mình thích nhất trong phòng để có thêm động lực giảm cân. Cô chưa bao giờ dừng một ngày việc sử dụng viên uống nhau thai cừu maxi 50000mg để mong cơ thể có thể có được cân nặng hoàn hảo, không còn tự ti trước ánh mắt của mọi người xung quanh nữa.

“Đến khi bắt đầu giảm cân mình mới thấy việc này thật sự rất khó và cần nhiều kiên tâm , nhưng không phải là không thể. Chỉ cần chị em đặt ra mục tiêu và gắng gỏl theo đuổi nó đến cùng thôi.
Nếu muốn giữ dáng chuẩn chị em không nên ăn khuya , không ăn đồ mỡ , chăm chỉ tập thể dục như yoga , gym , aerobic… Đặt tiêu hao năng lượng. Hiện giờ mình đang ở mức kilogram 50kg nhưng vẫn bền chí ẩm thực , tập dượt để giảm về 48kg như trước đây”.  Sau khi đã đạt được cân nặng của mình cô vẫn không quên sử dụng thuốc nhau thai cừu maxi vì cô biết rằng giảm cân đã khó, duy trì cân nặng mong muốn càng khó hơn nên không thể làm qua loa được.

Không điều gì là không thể chỉ cần chúng tôi kiên tâm thực hiện. Nếu bạn đang tìm một thủ pháp giảm cân nhẹ nhàng , an toàn , kiêu dũng , bạn có thể tham khảo thủ pháp mà Nga đã san sẻ trên đây.
Với những loại rau củ trên , bạn không thèm thực hiện thực đơn ăn kiêng quá nghiêm nhặt mà vẫn có thể giảm cân thần tốc và an toàn. Bạn nên dùng chúng phân phiên trong các bữa ăn để tránh gây nhàm chán.

Phạm Ngọc Hoàng