Vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không đang làm chần chừ rất đa số mọi người muốn áp dụng ý định gia tăng vòng một của mình. Nâng ngực y line được biết đến như một biện pháp giúp gia tăng kích thước vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ kỹ thuật hiện đại bây giờ cảm giác đau sẽ chỉ là vấn đề rất nhỏ mà thôi. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:co nen phau thuat nang nguc y line

Nâng ngực Y-Line có đau không?

Giải pháp nâng ngực y line có sử dụng trang bị nội soi có gắn camera chuyên dụng có khả năng phóng đại cấu trúc của khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình. Nhờ đó các bác sỹ sẽ chỉ phải cắt rạch 1 đường khá nhỏ tại nếp gấp của hõm nách hoặc là rốn để có thể bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong một cách chuẩn xác nhất mà không gây lấn chiếm hay làm hại tới cấu trúc ngực.

Phẫu thuật nâng ngực y line chắc chắn vẫn xuất hiện cảm giác đau đớn bởi vì dù ít hay nhiều thì khi áp dụng vẫn phải thực hiện cắt rạch dù chỉ là một vết cắt nhỏ làm xâm chiếm đến vùng ngực. hiện tượng sưng và đau nhẹ sẽ chỉ xuất hiện sau khi thực hiện nâng ngực xong. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo âu bởi vì y bác sỹ sẽ theo dõi và kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng cho bạn cũng như hướng dẫn bạn giải pháp giúp ngực nhanh lành thương nhất.

Trước khi áp dụng phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn thân cho người mắc bệnh để mất cảm giác trong suốt quá trình áp dụng, bạn sẽ không có bất kỳ hiện tượng đau đớn hay khó chịu nào cả. Các bác sỹ có trình độ và kinh nghiệm cao sẽ thực hiện thao tác hết sức chuẩn xác để không gây nên cảm giác đau thường xuyên. Túi độn ngực được bác sĩ đặt dưới cơ ngực nên sẽ không làm tác động đến cảm giác hay chức năng cua bầu ngực.

nang-nguc-y-line-co-dau-khong

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực y line có đắt không

cách giảm đau sau nâng ngực Y line

nâng ngực y line có đau không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-co-dau-khong-lam-sao-de-giam-dau-hieu-qua/) có đau hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn thực hiện việc chăm sóc ngực sau tiến trình phẫu thuật như thế nào. Nếu chăm sóc tốt thì thời gian hồi phục sẽ rất nhanh chóng và việc giảm đau cũng diễn ra hiệu quả:

– Không và chạm mạnh và ảnh hưởng đến vùng ngực, không chơi các môn thể thao mang tính vận động mạnh như bòng rổ, cầu lông, chạy…

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ

– Ẳn nhiều rau củ quả xanh để đáp ứng đầy đù lượng vitamin cần phải thiết, uống nhiều nước mỗi ngày.

– Mắc áo giữ form ngực để giữ cho ngực luôn luôn ổn định.

– Tái khám đúng lịch hẹn.

Nguồn: http://chuabenhviemhong.com/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-phau-thuat-nang-nguc-y-line.html

Phạm Ngọc Hoàng