Các chuyên gia dinh dưỡng của Friso đã nghiên cứu rất kỹ về quá trình sinh trưởng của trẻ trong những năm đầu đời từ đó nghiên cứu ra một sản phẩm sua cho tre dạng bột công thức cao cấp phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ nhỏ theo từng giai đoạn. Mỗi sản phẩm sữa đều cũng cấp những hệ dưỡng chất quan trọng, cần thiết để cho bé phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng, các bậc phụ huynh cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của nhà sản xuất. Chính vì vậy  mà bạn cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm của Friso

Sữa Friso cho trẻ sơ sinh

Bé sơ sinh từ 0-6 tháng được thiết kế riêng loại sữa Friso Gold số 0 để bé yêu được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Sữa Frisolac số 1 bao gồm cả hộp 900g và hộp 400g để mẹ lựa chọn cho bé yêu. Sữa Frisolac số 1 có bao bì màu xanh biển nhẹ nắp nhựa được thiết kế chắc chắn, đảm bảo giữ được sữa tốt hơn trong hộp, ngay cả khi bé đang dùng. Không giống như nắp của sữa Meiji hay Glico, nắp rời ra và không dầy như nắp sữa Friso. Vì vậy mẹ yên tâm rằng sữa luôn được bảo quản tốt nhất trong hộp suốt 1 tháng sử dụng. Giá của sữa Frisolac số 1 hộp 400g là 229,000đ còn loại 900g là 479,000đ

Bé từ 6-12 tháng uống sữa Frisolac Gold số 2

Bé đã bắt đầu bước sang giai đoạn ăn dặm, nhưng các bữa ăn vẫn chưa nhiều và không được đều đặn. Vì vậy mà dưới 1 tuổi, sữa đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết với bé. Sữa Frisolac Gold số 2 là sản phẩm dành riêng  cho bé từ 6-12 tháng bổ sung thêm DHA, ARA, chất xơ vi chất Prebiotic, Nucleotides cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn. Sữa Frisolac Gold số 2 cũng được đóng gói dưới dạng hộp to và hộp nhỏ để mẹ tiện lơn khi lựa chọn. Giá sữa Friso hộp to được bán tại các siêu thị lớn là : 464.000đ và hộp nhỏ 400g với mức giá chỉ bằng ½ hộp lớn 900g.

Sữa Friso có hương vị thơm tự nhiên, dễ uống lại không quá ngọt nên hầu hết các bé đều rất thích. Từ 6-12 tháng tuổi, mỗi ngày bé uống khoảng 4 lần sữa, mỗi lần khoảng từ 160-200ml.

Những điều cần lưu ý khi pha sữa Friso cho bé yêu

–  Trước khi pha sữa, cần rửa tay thật sạch sẽ, rửa sạch bình sữa (Có thể tiệt trùng bình sữa trước, để khô)

– Sử dụng máy hâm nước pha sữa để đun sôi nước trong 5 phút, sau đó để nước nguội đến 40 độ C

– Bình sữa và núm ti sau khi đã được tiệt trùng thì cứ 1 thìa sữa pha với 30ml nước ấm (Lưu ý là thìa sữa gạt ngang và chỉ dùng sữa đi cùng với hộp nhé)

– Lấy số lượng sữa phù hợp với độ tuổi của trẻ. Ví dụ bé từ 6-12 tháng, mỗi bữa sẽ uống khoảng 5-6 thìa gạt ngang sữa

– Đậy nắp bình và lắc nhẹ đến khi sữa tan hết thì bắt đầu cho bé uống. Trước khi cho bé uống cần kiểm tra độ nóng của sữa.

– Sữa đã pha xong chỉ để trong vòng 1 giờ, sau đó còn thừa thì đổ bỏ nhé!

>> Xem thêm : Sữa S26 Gold đến từ Úc cho trẻ sơ sinh

Phạm Ngọc Hoàng