Các sản phẩm của apple luôn được nhiều người yêu thích và sử dụng trong nhiều năm và iphone 7 plus đài loan là thiết bị như vậy, sản phẩm đã được chứng minh độ bền khi sử dụng và những tiện ích mà thiết bị mang đến cho người dùng, bạn có thể mua sản phẩm bất kì đâu với mức giá chỉ tầm 3-4 triệu mà thôi.

iphone 7 plus có gì nổi trội ?

iphone 7 plus đài loan siêu phẩm đình đám nhất 2016 với những thiết kế hoàn toàn lột xác,màn hình sẽ được mở rộng hơn,viền màn hình sẽ được vát mõng làm nên sự sang trọng và quý phái cho siêu phẫm iphone 7 plus đài loan.Sản phẩm di động iphone 7 plus Đài Loan thiết kế đẹp và nhẹ hơn tiền nhiệm iphone 6S (6mm), rất nhiều những nâng cấp đáng kể khác.

Về phiên diện camre cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể, iphone 7 plus đài loan nâng cấp camera lên thành 15Mp trang bị 2 camera làm cho chất lượng độ sắc nét camera. Dòng iphone 7 dung lượng pin của iphone 7 plus dai loan lần này được tăng lên đến 3.000 mAh giúp cho máy có thời gian chờ cũng như chơi game được lâu hơn va trải nghiệm tốt nhất với dung lượng cao.

iPhone 7 Plus còn sử dụng cả âm thanh Stereo, phim ảnh cuộc gọi loa ngoài bây giờ âm thanh rõ và nghe rất ổn định. Apple sử dụng công nghệ thiết lập loa đặc biệt giúp nghe và thoải rõ hơn so với trước kia. Với loa âm thanh Stereo bạn sẽ tha hồ tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ âm nhạc mang lại.

Theo: Iphone 7 Plus Đài Loan duy nhất cửa hàng Viễn Thông Tuấn Linh

Phạm Ngọc Hoàng