Hàng nhập khẩu luôn được các bà các mẹ săn đón với tâm lý hàng xách tay luôn có chất lượng cao. Nhật bản luôn là một nước hàng đầu trong hoạt động sản xuất các mặt hàng xuất khẩu sang nước khác trong đó Việt Nam là nước có khá nhiều các mặt hàng được sản xuất tại nhật và đa phần được mọi người tin tưởng và sử dụng với một số lượng lớn có thể kể đến các thương hiệu như : Morinaga, Merries, Combi…. Merries là một loại bỉm dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất tại nhật bản với công nghệ sản xuất đạt chất lượng cao nên ngay từ khi nhập khẩu vào Việt Nam, Merries đã được khá nhiềungười tiêu dùng đón nhận và sử dụng cho đến bây giờ.

Các mặt hàng tã bỉm thường có kích cỡ khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi của từng bé do vậy khi mua sản phẩm các mẹ nên đọc kỹ thông tin được ghi trên bao bì để tránh mua nhầm kích thước cho bé nhà bạn. Nếu bạn thấy bé nhà mình có những tình trạng dưới đây thì hãy đổi ngay kích thước bỉm cho bé nhà bạn để tránh gây cho bé cảm giác khó chịu:

–          Khi tháo bỉm ra thấy trên da bé xuất hiện những vết hằn để lại

–          Khi bé mặc mà phải sử dụng tới mép của băng dán

–          Mặc bỉm cho bé thấy bỉm ngắn dưới rốn

–          Khi cân nặng của bé vượt mức chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm

–          Khi bé đi tiểu tiện đại tiện nhiều hơn đến mức bị tràn ra ngoài

Khi có những tình trạng trên bạn cần thay ngay tã bỉm cho trẻ để trẻ có được cảm giác dễ chịu khi hoạt động

Thị trường với nhiều biến động ngày một gia tăng dẫn đến giá thành của các sản phẩm từ đó cũng thay đổi từng giờ. Mặt hàng bỉm merries của chúng tôi với giá thành thay đổi theo kích thước của trẻ cũng có thể là số miếng dán khi khi mua bạn lựa chọn. Bỉm merries với nhiều sản phẩm có những size khác nhau và hiện có rất nhiều mẫu mã trên thị trường sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm của chúng tôi để bạn tham khảo: bỉm merries newborn 90 miếng, tã Merries dán size m64 ( 6-11 kg), bỉm merries dán size l54 và bỉm dán merries size s82 giá là 405.000 đồng; bỉm merries quần size m58 (6-10 kg), bỉm merries quần size l44 (9- 14 kg), bỉm merries quần xl38 (12-22 kg) giá 400.000 đồng; bỉm merries quần size m33 ( 6-10 kg) giá 225.000 đồng; bỉm merries quần size l27 (9- 14 kg) giá 245.000 đồng; bỉm merries size xl38 quần ( nhập khẩu) giá 380.000 đồng; bỉm merries s88 dán ( trẻ từ 4-8 kg) có giá 410.000 đồng….

Bỉm Merries đang là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường. Trải qua một quá trình dài nghiên cứu, khi cho ra mắt sản phẩm Merries đã được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và tin tưởng sử dụng cho đến bây giờ. Do nhãn hàng được nhập khẩu từ nhật bản nên đa phần người tiêu dùng khá an tâm về chất lượng bới nhắc đến nhật bản người tiêu dùng sẽ hình dung ra một công nghệ sản xuất an toàn đạt chất lượng quốc tế đó là một uy tín đã được đi vào lòng mọi người tiêu dùng trên khắp đấ nước khác và trong đó có việt nam. Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đã đủ để bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi chưa? Bạn còn những lo lắng hay thắc mắc gì về sản phẩm? Hy vọng với tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho bạn thì bạn có thể chọn lựa cho bé nhà mình một sản phẩm tốt nhất đem lại sự an toàn cho bé nhà mình>> Tham khảo 1 số loại bỉm khác như : Bỉm Moony, bỉm bobby, tã Pamper

 

Phạm Ngọc Hoàng