1. Dâu tây

Image result for Mẹo cực kì đơn giản để làm trắng răng tại nhà

(Nguồn: Internet)

Ăn dâu tây nhiều lần ở trong tuần có thể giúp cho hàm răng bạn trắng một cách tự nhiên, bởi loại quả này chứa một loại enzyme có công dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như quả chanh, dâu tây khi kết hợp cùng với muối diêm có thể trở thành một trong các loại kem đánh răng tự nhiên. San phẩm làm trắng răng crest 3d white

  1. Dưa hấu

Loại trái cây này chứa rất nhiều vitamin C vốn tốt cho cả hàm răng và nướu. Dưa hấu có các đặc tính chống ô-xy hóa giúp cho bạn ngăn chặn sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng thật sự khỏe mạnh.

  1. Chuối

Với nhiều vitamin và cả khoáng chất, chuối là loại trái cây cực kì tốt cho sức khỏe. Chuối không bám vào trong răng khi ăn nên bạn không cần phải lo ngại nguy cơ xâm nhập của các loại vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có thể giúp cho bạn có thể làm trắng răng.

  1. Bông cải, cần tây và cà rốt

Các loại thực phẩm này cũng được xem là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi vì chúng có chức năng chà và giúp làm trắng răng. Ngoài ra, chúng còn giúp kích thích việc sản sinh nước bọt, giúp cho bạn ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

  1. Táo

Image result for Mẹo cực kì đơn giản để làm trắng răng tại nhà

(Nguồn: Internet)

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp cho răng chắc khỏe. Táo giúp làm cho sạch mảng bám ở gốc răng một cách rất tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy các đốm vàng trên răng. Nên bạn cần ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến cho chúng giảm phần nào các đặc tính tốt cho răng của bạn.

6.7. Cam và dứa

Thành phần a-xít có ở trong cam và dứa có thể làm bề mặt của răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa những enzyme giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây sâu răng và làm cho hơi thở có mùi khó chịu. Mặc khác, các loại trái cây có vị chua còn giúp thúc đẩy bạn tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch các thực phẩm làm ố răng. Sản phẩm chất lượng dán trắng răng crest 3d white

  1. Chanh

Giống như cam, chanh cũng có các đặc tính làm trắng răng. Loại trái cây này là loại thuộc họ cam quýt nên là nguồn cung cấp tiềm tàng những chất chống ô-xy hóa và a-xít. Thêm một chút muối diêm vào trong nước chanh, bạn sẽ có được một  hỗn hợp sử dụng để làm vệ sinh răng thay cho kem đánh răng. Bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng