Nói về tảo xoắn spirulina thì hầu hết chúng tôi đều đã biết quá rõ về Công hiệu của nó đối với sức khỏe chúng tôi. Chính vì công hiệu mang lại quá tốt nên nhiều người tìm mua và trên thị trường  đã xuất hiện nhiều hàng giả, và người tiêu dùng dễ nhầm lẫn các sản phẩm tảo xoắn nhật bản gốc hãng và tảo xoắn giả.

Bài viết dưới đây , sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn Bao gồm về hàng không giả và hàng nhái. Để bạn có khả năng an tâm mua và sử dụng , tránh trường hợp mua thuốc giả để rồi “tiền mất tật mang”   và“bệnh thêm bệnh”.

Tìm hiểu về Tảo xoắn Spirulina Nhật bản:

Tảo xanh Spirulina nhật bản được Tokyo công nhận về chất lượng , là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm này được chưng bày và bán ở các siêu thị , cửa hàng ở nhật và đây là một trong những thực phẩm được người Nhật ưng chuộng.

Không chỉ có người dân Nhật , và tại Việt Nam người tiêu dùng luôn mong muốn được sử dụng sản phảm không giả và chất lượng , công hiệu nhất. bài viết này xin chia sẻ đến các bạn cách phân biệt Tảo Spirulina thật và giả để các bạn có khả năng mua được Tảo Spirulina chính gốc nhé.

tham khảo thêm bài viết: Cách dùng tảo xoắn nhật bản đúng cách

Hình ảnh , các hoạt tiết in trên sản phẩm rõ ràng

phân biệt tảo nhật bản giả và tảo nhật thật

phân biệt tảo thật và tảo giả

Tảo xanh spirulina thật có cỗi nguồn rõ ràng , được in rõ nét nơi sản xuất. Bạn có khả năng kiểm tra số seri sản phẩm hoặc xem ngày tháng date sử dụng

cach-in-date-tren-tao-xoan-nhat-ban

thành phần vi chất 

thành phần tảo xoắn nhật bản

 

thành phần tảo nhật bản

hình dạng viên thuốc tảo biển nhật bản

hinh-dang-vien-thuoc

tảo nhật thật có màu sắc xanh hơn , đường viền của thuốc mịn hơn , sắc nét hơn. Còn đối với với viên tảo giả thì chỉ có độ bóng hơn.

viên uống tảo biển của nhật không giả khi chúng tôi đưa Bắt tay làm và ngửi thì sẽ có mùi tanh. Nếu chúng tôi ngậm vào miệng thì vị tanh. Đây Ấy là vị tảo tươi. Còn với thuốc giả thi sau khi đưa vào bàn tay thì hóa chất màu xanh sẽ lem Bắt tay làm , có mùi của hóa chất hoặc không có mùi vị gì.

Thêm một lời khuyên nữa là ngày nay trên thị trường có bán loại tảo spirulina dạng 1500 viên. Nên không nên mua dòng sản phẩm này , vì đây là dòng hay làm nháy và giả hơn so với dạng tảo xoắn nhật bản 2200 viên

Bài viết này chỉ cung cấp một hình ảnh để bạn có khả năng so sánh , nhận mặt sơ bộ để phân biệt hàng thật và hàng giả thôi. Ngoại giả , công nghệ làm hàng giả ngay nay rất tinh vi và mánh lới nên người tiêu dùng ít khi phân biệt được. Ngoại giả lợi nhuận bán hàng giả là quá cao nên nhiều người đã bất chấp sức khỏe , sinh mệnh của con người để kiếm lời. Vì thế , người tiêu dùng hãy sáng ý và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp sản phẩm không giả để bạn có khả năng an tâm sử dụng , vì công hiệu cho sức khỏe và người nhà của mình bạn hãy đến nơi uy tín để tìm mua sản phẩm tảo xoắn spirulina nhật bản gốc hãng.

Duy hùng phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tảo spirulina nhật bản gốc hãng. Chúng tôi có tươm tất các hóa đơn từ Nhật bản về , bạn có khả năng an tâm khi sử dụng.

Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được tảo thật và tảo giả , bạn có khả năng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline hoặc ghé thăm website: hangngoaingap.com.vn để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Phạm Ngọc Hoàng