Em đang muốn đi sửa ngực xa xệ nên muốn tham khảo giá. Em sinh bé được 15 tháng rồi giờ nhìn lại ngực đã xệ xuống, áo ngực cũng không giúp tăng được. Đến cơ quan ai cũng bảo dạo này mướp máp thế. tuy nhiên em vẫn chưa rõ về chi phí.Em muốn hỏi chuyên mục chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? kỹ thuật này được thực hiện như thế nào? Mong được các Y bác sĩ tham vấn giúp!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? kỹ thuật này được thực hiện như thế nào?” đến chuyên mục tham vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. chưa hiểu của bạn về giá cả nâng ngực xa xệ là khoảng nhiêu tiền, nhà nghiên cứu xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, có bảo hành không? 3Khách hàng sửa ngực xa xệ và teo nhỏ thành công

* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào hiện tượng kĩ lưỡng của từng người

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Với những san sẻ của bạn thì tôi chưa biết chuẩn xác hiện tượng chảy xệ của bạn như thế nào để ứng dụng ra lời khuyên kĩ lưỡng cho bạn. chính vì lẽ đó, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp đến Bệnh thẩm mỹ viện KIM, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tìm hiểu và Tư vấn cho bạn phương án hạn chế ngực sa trễ phù hợp nhất.

– Trong trường hợp, ngực của bạn bị chảy xệ nhẹ thì có khả năng tìm hiểu kỹ thuật sửa ngực Y-Line. Đây là bí quyết được các chuyên gia phân tích cao về chỉ số an toàn, hiệu quả với người sử dụng, giúp hạn chế tối đa tình trạng ngực chảy xệ, nhỏ, lép. sửa ngực Y-Line có vận dụng trang bị nội soi đương đại có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cơ cấu khoang ngực 1 cách rõ nét. Điều này làm cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp trung tâm hõm nách hoặc rốn là đã có thể áp dụng túi độn vào bên trong một cách chuẩn xác, hoàn toàn đảm bảo không nguy hiểm. chi phí phẫu thuật nâng ngực Y-line dao động từ 3000-3500$.

– Với hiện tượng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các Y bác sĩ sẽ thực hiện công nghệ thu gọn vú phì đại, song song tạo hợp với các phương pháp làm giảm sút sa trễ.

– Nếu như vú của bạn sa trễ ở mức độ trung bình, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Y bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và thực hiện những khoa học khâu thẩm mỹ đặc trưng để thực hiện đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân đối để tạo nên sự phù hợp cho khuôn ngực của bạn.

>>>> Xem thêm Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì không

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Ngực chảy xệ hay còn gọi ngực mướp là tình trạng lão hóa ngực thường xuyên gặp ở nữ giới. Theo giai đoạn cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không giữ được sức hút căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý không tự tin khi tiếp xúc với mọi người cho phái đẹp nữ giới. Bên cạnh đó, ngực chảy xệ còn gây ra ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của phái yếu trong mắt người bạn đời.

Phẫu thuật Nâng ngực chảy xệ ra đời được phân tích là phương pháp giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vòng một cân đối, săn chắc, cân xứng, không còn bị chảy xệ, sa trễ. phương pháp này được các Y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Vì áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phẫu thuật sửa ngực chảy xệ có đắt không?

– Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, giá cả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ dao động từ 30 – 40 triệu VNĐ tùy vào hiện tượng sa trễ ngực của bạn.

Tình trạng cần được thăm khám trực tiếp và miễn phí để xem xét chuẩn xác tiêu chuẩn chảy xệ và biết được phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không cho vấn đề của mình, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để đặt lịch sớm nhất.

Phạm Ngọc Hoàng