đa số mọi người phụ nữ sinh ra với khuôn ngực nhỏ bé kém may mắn. giải pháp nâng ngực y line ra đời giúp các chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 cân đối hoàn hảo cải thiện hiện trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ do mang thai, nuôi con. phương pháp này khắc phục được nhược điểm của các giải pháp nâng ngực trước đây, bảo đảm an toàn và hiệu quả dữ vững lâu dài.

Tạo dáng ngực Y-line cân đối, tự nhiên

Nâng ngực y line  khắc phục được nhược điểm nhiều các chị em phụ nữ có bầu ngực nhỏ kém hấp dẫn trở nên đầy đặn, tự nhiên hơn. Chất liệu độn ngực đặt cân đối sao cho khuôn ngực có thể tự nhiên nhất. sau khi thực hiện nâng ngực y line đảm bảo khe ngực cân đối, sâu hình chữ Y phù hợp, tỉ lệ hoàn hảo với cơ thể, khắc phục được khuyết điểm 2 bên ngực không đều nhau.

Mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

Chất liệu túi độn được dùng trong quy trình nâng ngực Y line được thiết kế với chất liệu tự nhiên không gây tinh trạng có thắt nên hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo ổn định , dài lâu không xuất hiện hiện trạng ngực bị sa trễ sau thời gian phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc có ưu điểm nào

Phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốclợi điểm nào

Kỹ thuật an toàn, chính xác, không tác động tới tuyến vú

Nâng ngực y line có nguy hiểm không chắc hẳn băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. trang bị nội soi được ứng dụng trong tiến trình nâng ngực nên các bác sĩ có thể thực hiện phương pháp một cách an toàn chuẩn xác nhất mà không làm thương tổn tới các bộ phận bao quanh hay liên quan tới sức khỏe và chức năng của tuyến vú.

Không để lại sẹo

Vết mổ khi áp dụng phương pháp nâng ngực chỉ khoảng 2cm hơn nữa lại nằm sâu bên trong nếp gấp của nách hay rồn nên sẹo sẽ khó nhìn thấy bảo đảm hoàn toàn hiệu quả thẩm mỹ khuôn ngực một cách hoàn hảo nhất.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

giảm tối đa các gây hại có thể xảy ra trong quy trình phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng, không đau do đã được gây tê trong suốt thời gian áp dụng. phương pháp nâng ngực y line một cuộc tiểu phấu không phải dễ dàng. cho nên để đạt được kết quả tốt nhất cũng như độ an toàn khi thực hiện bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin.

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Phạm Ngọc Hoàng