Không phải người phụ nữ Á Đông nào sinh ra cũng may mắn sở hữu được vòng 1 hoàn hảo. chính bởi thế để sở hữu vòng một căng tròn đầy đặn đa số mọi người đã tìm tới biện pháp phẫu thuật nâng ngực nhưng cũng không ít người còn thắc mắc chưa biết nâng ngực y line có đau không ?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không?

Nâng ngực Y-Line giải pháp gia tăng kích thước vòng ngực hiện đại an toàn nhất hiện nay. Bạn không phải quá lo lắng nâng ngực Y line có đau không bởi vì trong tiến trình nâng ngực Y-line bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tá gây mê nên sẽ không hề xuất hiện cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian áp dụng.

Tuy nhiên, phẫu thuật thực hiện nâng ngực đau hay không sẽ phụ thuộc vào trình độ của bác sỹ nâng ngực. Khi tay nghề của bác sĩ kém cũng như quá trình thực hiện nâng ngực không được an toàn sẽ dễ dẫn đến liên quan tới tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây nên hiện tượng đau đớn cũng như biến chứng sau phẫu thuật. Do đó bạn hãy chọn lựa 1 địa chỉ nâng ngực đáng tin để không phải lo lắng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Sau phẫu thuật nâng ngực có đau không, còn phụ thuộc vào cách chăm chút sau khi phẫu thuật của bạn:

Tránh va chạm vùng ngực, tránh vận động mạnh.

– Bổ sung rau và trái cây giàu vitamin A, C, E…không sử dụng các thực phẩm hải sản, đồ nếp thực uống có cồn ở thời gian này

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ và tái khám đúng lịch.

Tìm hiểu nâng ngực có đau không

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởngtới chức năng không?

Việc sử dụng trang bị nội soi chuyên dụng trong quy trình bóc tách khoang ngực giúp cho quá trình này diễn ra đơn giản và chính xác hơn, nên sẽ không gây liên quan đến các dây thần kinh xung quanh. không những vị trí đặt túi độn ngực chính là trên hoặc dưới sẽ không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Tuy như thế bạn cũng không nên quá chủ quan mà hãy tìm lựa một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin với đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệmthiết bị nếu có ý định thực hiện nâng ngực thì mới có được kết quả tốt nhất và an toàn tuyên đối.

Hy vọng rằng với những chia sẽ bên trên bạn sẽ không còn thắc mắc nâng ngực có đau không nữa. Cảm ơn các bạn đã xem.

Có thể bạn chưa biết: nang nguc y line bao nhieu tien

Phạm Ngọc Hoàng